Cà phê Mái Ngói Đỏ

Trong không gian yên tĩnh và hài hòa của những mảng xanh, thưởng thức ly sinh tố nha đam, cái nắng của mùa hè dường như bị đẩy lùi.


KinhNghiemDuLich.org  Ca phe Mai Ngoi Do

Ẩn mình trong một con hẻm yên tĩnh trên đường Tô Hiến Thành, Mái Ngói Đỏ tạo cảm giác mát rượi với hình ảnh những sợi dây leo xanh ngát buông mình ngay lối ra vào. Sau cánh cửa là khu vực sân vườn đậm chất thôn quê, với chiếc cầu bắc ngang dòng chảy nhỏ, tiếng róc rách của thác nước ẩn trong một góc khuất, cái gáo dừa gác hờ trên chiếc lu đất, bụi chuối, khóm tre lao xao theo gió, hay cái mộc mạc của bức tường thô, cho đến chú gà ẩn mình trong chiếc giỏ tre, giương to đôi mắt cảnh giác khi thấy người.

KinhNghiemDuLich.org  Ca phe Mai Ngoi Do

Quán có một phòng máy lạnh với những hàng ghế sofa bọc nỉ đỏ hài hòa cùng với bức tường màu xanh, trên đó được trang trí bằng các bức tranh, chiếc túi cói nhiều màu sắc, hay chiếc nón quai thao cách điệu. Trong không gian nhẹ nhàng kết hợp với dòng nhạc jazz của nơi đây sẽ khiến cái nắng của ngày hè như bị đẩy lùi.

KinhNghiemDuLich.org  Ca phe Mai Ngoi Do

Một khu vực khác của quán mang phong cách Nhật, ngồi đệm, bàn thấp. Và điều đặc biệt là khu vực này được chia nhỏ bởi những tấm nẹp tre, tạo cảm giác riêng tư, thoải mái cho các cặp đôi yêu nhau.

KinhNghiemDuLich.org  Ca phe Mai Ngoi Do

Thực đơn của Mái Ngói Đỏ khá phong phú với các món cà phê, sinh tố, nước ép... Vào những ngày nắng nóng, một ly sinh tố nha đam cà chua, nha đam cà rốt, hay sữa chua nha đam là lựa chọn hàng đầu. Những miếng nha đam trong suốt như thạch hoà cùng vị ngon của sữa chua, độ nồng nhẹ của cà rốt, mát lạnh không những thanh nhiệt cho cơ thể mà còn đẹp da và tốt cho sức khỏe.

Ngoài các loại đồ uống hấp dẫn, quán cũng phục vụ các món ăn mang phong cách châu Âu như như mì Ý, bít tết, salad, khoai tây chiên, súp, bánh mì thịt nguội hay các món thuần Việt như bò kho, bún bò, bánh canh, hủ tíu, cơm chiên… với mức giá từ 20.000 - 50.000 đồng/món.

KinhNghiemDuLich.org  Ca phe Mai Ngoi Do

Địa chỉ: Cà phê Mái Ngói Đỏ, 399/12 Tô Hiến Thành, P.12, Q.10, TP. HCM

Những dòng tin khác:
>>
Những trung tâm mua sắm lớn trên thế giới
>> Một ngày ở cù lao Giêng
>> Vãn cảnh chùa Bút Tháp
>> Kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo tình yêu
>> Cố cung Fatehpur Sikri

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập KinhNghiemDuLich.org đăng tải lên Kinh Nghiệm Du Lịch cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Ca phe Mai Ngoi Do


Trong khong gian yen tinh va hai hoa cua nhung mang xanh, thuong thuc ly sinh to nha dam, cai nang cua mua he duong nhu bi day lui.


KinhNghiemDuLich.org  Ca phe Mai Ngoi Do

An minh trong mot con hem yen tinh tren duong To Hien Thanh, Mai Ngoi Do tao cam giac mat ruoi voi hinh anh nhung soi day leo xanh ngat buong minh ngay loi ra vao. Sau canh cua la khu vuc san vuon dam chat thon que, voi chiec cau bac ngang dong chay nho, tieng roc rach cua thac nuoc an trong mot goc khuat, cai gao dua gac ho tren chiec lu dat, bui chuoi, khom tre lao xao theo gio, hay cai moc mac cua buc tuong tho, cho den chu ga an minh trong chiec gio tre, giuong to doi mat canh giac khi thay nguoi.

KinhNghiemDuLich.org  Ca phe Mai Ngoi Do

Quan co mot phong may lanh voi nhung hang ghe sofa boc ni do hai hoa cung voi buc tuong mau xanh, tren do duoc trang tri bang cac buc tranh, chiec tui coi nhieu mau sac, hay chiec non quai thao cach dieu. Trong khong gian nhe nhang ket hop voi dong nhac jazz cua noi day se khien cai nang cua ngay he nhu bi day lui.

KinhNghiemDuLich.org  Ca phe Mai Ngoi Do

Mot khu vuc khac cua quan mang phong cach Nhat, ngoi dem, ban thap. Va dieu dac biet la khu vuc nay duoc chia nho boi nhung tam nep tre, tao cam giac rieng tu, thoai mai cho cac cap doi yeu nhau.

KinhNghiemDuLich.org  Ca phe Mai Ngoi Do

Thuc don cua Mai Ngoi Do kha phong phu voi cac mon ca phe, sinh to, nuoc ep... Vao nhung ngay nang nong, mot ly sinh to nha dam ca chua, nha dam ca rot, hay sua chua nha dam la lua chon hang dau. Nhung mieng nha dam trong suot nhu thach hoa cung vi ngon cua sua chua, do nong nhe cua ca rot, mat lanh khong nhung thanh nhiet cho co the ma con dep da va tot cho suc khoe.

Ngoai cac loai do uong hap dan, quan cung phuc vu cac mon an mang phong cach chau Au nhu nhu mi Y, bit tet, salad, khoai tay chien, sup, banh mi thit nguoi hay cac mon thuan Viet nhu bo kho, bun bo, banh canh, hu tiu, com chien… voi muc gia tu 20.000 - 50.000 dong/mon.

KinhNghiemDuLich.org  Ca phe Mai Ngoi Do

Dia chi: Ca phe Mai Ngoi Do, 399/12 To Hien Thanh, P.12, Q.10, TP. HCM

Nhung dong tin khac:
>>
Nhung trung tam mua sam lon tren the gioi
>> Mot ngay o cu lao Gieng
>> Van canh chua But Thap
>> Ky nghi tuyẹt voi tai hon dao tinh yeu
>> Co cung Fatehpur Sikri

Hay chia se hinh anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban bien tap KinhNghiemDuLich.org dang tai len Kinh Nghiem Du Lich cho dong dao ban doc duoc tham khao va chia se nhung cam xuc cua chinh minh.

Cà phê Mái Ngói Đỏ

Trong không gian yên tĩnh và hài hòa của những mảng xanh, thưởng thức ly sinh tố nha đam, cái nắng của mùa hè dường như bị đẩy lùi.
Giới thiệu cho bạn bè
 • gplus
 • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá