Cỏ ba lá

Cỏ Ba Lá một cái tên rất đơn sơ và mộc mạc, nhưng mỗi lá cỏ lại mang một ý nghĩa khác nhau mà thượng đế ban tặng cho loài người:
Lá cỏ thứ nhất là niềm hy vọng, lá cỏ thứ hai là niềm tin, lá cỏ thứ ba là tình yêu, và đây cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới mọi người.

Cỏ ba lá

Trong cuộc sống tất bật ngày nay đến với cafe Cỏ Ba Lá bạn sẽ cảm nhận được những giây phút thư giãn bên tách café đăng đắng đậm đà hương vị và tận hưỡng những giai điệu của những bản tình ca bất hủ.

Café Cỏ Ba Lá được thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn sẽ ấn tượng ngay từ những bước chân đầu tiên lên những bậc thang uốn lượn từ ngoài vào, với những thác nước, khóm cây, những góc thiên nhiên hòa lẫn với phong cách hiện đại tạo nên không gian thư giản tuyệt vời cho bạn.

Đặc biệt tuy Cỏ Ba Lá được thiết kế 3 tầng, nhưng khi ngồi từng góc nhìn của mỗi tầng bạn sẽ có những cảm nhận khác nhau về không gian thư giãn: Nếu tầng 1 bao trùm những khóm cây, dòng thác, những đàn cá tung tăng uốn lượn… Thì tầng 2 lại toát lên vẻ cổ kính, sang trọng, lịch lãm của thời hiện đại… và tầng thượng lại mang một phong cách thanh nhã của những rặng lan rừng, những tiết trời mát mẽ của những ánh sao đêm giữa lòng thành phố… Đến với Cỏ Ba Lá thế nào bạn cũng sẽ chọn được những không gian riêng thích hợp cho mình để nghiền ngẫm về cuộc đời, để những cuộc trò truyện rôm rã với bạn bè, gia đình, để trao đổi với đồng nghiệp, để thõa sức tung hoành những ý tưởng ấp ủ của mình.
Co ba la


Co Ba La mot cai ten rat don so va moc mac, nhung moi la co lai mang mot y nghia khac nhau ma thuong de ban tang cho loai nguoi:
La co thu nhat la niem hy vong, la co thu hai la niem tin, la co thu ba la tinh yeu, va day cung chinh la thong diep ma chung toi muon gui toi moi nguoi.

Co ba la

Trong cuoc song tat bat ngay nay den voi cafe Co Ba La ban se cam nhan duoc nhung giay phut thu gian ben tach cafe dang dang dam da huong vi va tan huong nhung giai dieu cua nhung ban tinh ca bat hu.

Cafe Co Ba La duoc thiet ke theo phong cach hien dai, ban se an tuong ngay tu nhung buoc chan dau tien len nhung bac thang uon luon tu ngoai vao, voi nhung thac nuoc, khom cay, nhung goc thien nhien hoa lan voi phong cach hien dai tao nen khong gian thu gian tuyet voi cho ban.

Dac biet tuy Co Ba La duoc thiet ke 3 tang, nhung khi ngoi tung goc nhin cua moi tang ban se co nhung cam nhan khac nhau ve khong gian thu gian: Neu tang 1 bao trum nhung khom cay, dong thac, nhung dan ca tung tang uon luon… Thi tang 2 lai toat len ve co kinh, sang trong, lich lam cua thoi hien dai… va tang thuong lai mang mot phong cach thanh nha cua nhung rang lan rung, nhung tiet troi mat me cua nhung anh sao dem giua long thanh pho… Den voi Co Ba La the nao ban cung se chon duoc nhung khong gian rieng thich hop cho minh de nghien ngam ve cuoc doi, de nhung cuoc tro truyen rom ra voi ban be, gia dinh, de trao doi voi dong nghiep, de thoa suc tung hoanh nhung y tuong ap u cua minh.

Cỏ ba lá

Cỏ Ba Lá một cái tên rất đơn sơ và mộc mạc, nhưng mỗi lá cỏ lại mang một ý nghĩa khác nhau mà thượng đế ban tặng cho loài người:
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá