The L Cafe

Nhằm tạo không gian yên tĩnh cho các cặp tình nhân, không gian mở cho nhóm bạn bè và một nơi mọi người có thể gặp gỡ nhau, không khoảng cách, không ngại ngùng và mình được là chính mình, the L café đã ra đời để cố gắng đáp ứng phần nào mong muốn của các bạn trong giới cũng như của chính mình.
Với mục đích trên, The L café đã xác định rõ tiêu chí của mình là không tiếp khách ngoài mà chỉ tiếp bạn bè. The L cafe đã cố gắng đưa đến cho chị em trong giới chúng ta

KinhNghiemDuLich.org_sotay_dulich_Cafe_thugian_nghi ngoi_The L Cafe

Một góc không gian ấm cúng và riêng tư cho các cặp tình nhân (phòng tình nhân và phòng lớn).

- Các bạn có thể tìm kiếm cho mình những người bạn tại quán bằng những mẫu tin nho nhỏ để lại cho quán.

- Các bạn có thể gởi tặng cho nhau những quà tặng âm nhạc thông qua hệ thống loa được đưa vào từng phòng. L đã trang bị những hệ thống âm thanh chuẩn nhất để có thể phục vụ nhu cầu nghe nhạc chất lượng cao của các bạn.

- Thực đơn phong phú với hơn 40 loại thức uống và hơn 10 món ngon do các đầu bếp và người pha chế có bằng cấp đảm nhận

The L café cũng sẽ là nơi thích hợp để các bạn offline hoặc tổ chức một buổi tiệc sinh nhật thật ấm cúng. Quán luôn có chính sách ưu đãi cho những buổi tiệc vui của các bạn!

Với mục đích tạo một không gian hoàn toàn tách biệt với thế giới bên ngoài và đảm bảo chỉ dành cho phe ta nên khi vào quán các bạn cần trình ra thẻ thành viên.

Thẻ thành viên này được cấp trước tiên cho các friend trong friend list của quán tại blog. Những bạn không nằm trong friend list phải được sự giới thiệu của các bạn trong blog bảo lãnh (để tránh trường hợp người ngoài giới cũng đăng ký thành viên) để add friend hoặc bảo lãnh làm thẻ thành viên tại quán.

Blog của quán: http://blog.360.yahoo.com/thelcafe

Các bạn sẽ đăng ký thành viên với L bằng các hình thức sau:

+ Gọi hoặc SMS tại số phone của quán: 0866533135 hoặc số cá nhân 01228016235 (để tránh thông tin được ghi nhận chậm, các bạn hãy gọi đến trực tiếp số của quán nhé!)

+ Gởi offline IM tại blog của the L café + Đăng ký trong quick comment tại blog the L cafe

+ Đăng ký ngay trong entry giới thiệu về quán trong blog

The L sẽ xem và cấp mã số cho các bạn. Sau đó khi các bạn đến quán chỉ cần cung cấp mã số để đăng ký vào form trực tiếp, quán nhận dạng bằng nickname mà các bạn đăng ký. Quán sẽ đưa lại cho các bạn 1 thẻ thành viên và thẻ này được dùng để ra vào quán.

Trong thời gian đầu tiên, chủ thẻ có thể bảo lãnh cho nhóm bạn đi cùng. Các mem của các diễn đàn thì đều có thể sử dụng nick của mình để đăng ký nhé!

Có khu vực hút thuốc riêng cho các mem có nhu cầu hút thuốc

Một số các quy định của quán:

+ Tuyệt đối không sử dụng máy chụp hình cá nhân trong các event tập thể do quán tổ chức trừ những trường hợp do BTC bố trí. Ai cố tình vi phạm thì sẽ bị cảnh cáo và phải xoá nội dung hình chụp hoặc bị tịch thu thẻ nhớ. Nếu cố tình vi phạm lần 2 thì L sẽ miễn tiếp lần sau. Nếu các bạn không muốn lên hình thì cứ lên tiếng, quản lý quán sẽ sắp chổ thuận tiện cho các bạn

+ Tôn trọng tối đa quyền tự do cá nhân của từng thành viên trong quán. Không trêu ghẹo hoặc cố tình bắt chuyện khi đối tác đã tỏ ý không thích. Mọi hành vi này nếu các bạn nào không đồng ý thì vui lòng báo lại cho quản lý quán, chúng tôi sẽ can thiệp đến mức có thể

The L cafe luôn luôn phục vụ với chỉ một mong muốn là kết nối mọi trái tim trong thế giới của chúng ta, Love you all!
The L Cafe


Nham tao khong gian yen tinh cho cac cap tinh nhan, khong gian mo cho nhom ban be va mot noi moi nguoi co the gap go nhau, khong khoang cach, khong ngai ngung va minh duoc la chinh minh, the L cafe da ra doi de co gang dap ung phan nao mong muon cua cac ban trong gioi cung nhu cua chinh minh.
Voi muc dich tren, The L cafe da xac dinh ro tieu chi cua minh la khong tiep khach ngoai ma chi tiep ban be. The L cafe da co gang dua den cho chi em trong gioi chung ta

KinhNghiemDuLich.org_sotay_dulich_Cafe_thugian_nghi ngoi_The L Cafe

Mot goc khong gian am cung va rieng tu cho cac cap tinh nhan (phong tinh nhan va phong lon).

- Cac ban co the tim kiem cho minh nhung nguoi ban tai quan bang nhung mau tin nho nho de lai cho quan.

- Cac ban co the goi tang cho nhau nhung qua tang am nhac thong qua he thong loa duoc dua vao tung phong. L da trang bi nhung he thong am thanh chuan nhat de co the phuc vu nhu cau nghe nhac chat luong cao cua cac ban.

- Thuc don phong phu voi hon 40 loai thuc uong va hon 10 mon ngon do cac dau bep va nguoi pha che co bang cap dam nhan

The L cafe cung se la noi thich hop de cac ban offline hoac to chuc mot buoi tiec sinh nhat that am cung. Quan luon co chinh sach uu dai cho nhung buoi tiec vui cua cac ban!

Voi muc dich tao mot khong gian hoan toan tach biet voi the gioi ben ngoai va dam bao chi danh cho phe ta nen khi vao quan cac ban can trinh ra the thanh vien.

The thanh vien nay duoc cap truoc tien cho cac friend trong friend list cua quan tai blog. Nhung ban khong nam trong friend list phai duoc su gioi thieu cua cac ban trong blog bao lanh (de tranh truong hop nguoi ngoai gioi cung dang ky thanh vien) de add friend hoac bao lanh lam the thanh vien tai quan.

Blog cua quan: http://blog.360.yahoo.com/thelcafe

Cac ban se dang ky thanh vien voi L bang cac hinh thuc sau:

+ Goi hoac SMS tai so phone cua quan: 0866533135 hoac so ca nhan 01228016235 (de tranh thong tin duoc ghi nhan cham, cac ban hay goi den truc tiep so cua quan nhe!)

+ Goi offline IM tai blog cua the L cafe + Dang ky trong quick comment tai blog the L cafe

+ Dang ky ngay trong entry gioi thieu ve quan trong blog

The L se xem va cap ma so cho cac ban. Sau do khi cac ban den quan chi can cung cap ma so de dang ky vao form truc tiep, quan nhan dang bang nickname ma cac ban dang ky. Quan se dua lai cho cac ban 1 the thanh vien va the nay duoc dung de ra vao quan.

Trong thoi gian dau tien, chu the co the bao lanh cho nhom ban di cung. Cac mem cua cac dien dan thi deu co the su dung nick cua minh de dang ky nhe!

Co khu vuc hut thuoc rieng cho cac mem co nhu cau hut thuoc

Mot so cac quy dinh cua quan:

+ Tuyet doi khong su dung may chup hinh ca nhan trong cac event tap the do quan to chuc tru nhung truong hop do BTC bo tri. Ai co tinh vi pham thi se bi canh cao va phai xoa noi dung hinh chup hoac bi tich thu the nho. Neu co tinh vi pham lan 2 thi L se mien tiep lan sau. Neu cac ban khong muon len hinh thi cu len tieng, quan ly quan se sap cho thuan tien cho cac ban

+ Ton trong toi da quyen tu do ca nhan cua tung thanh vien trong quan. Khong treu gheo hoac co tinh bat chuyen khi doi tac da to y khong thich. Moi hanh vi nay neu cac ban nao khong dong y thi vui long bao lai cho quan ly quan, chung toi se can thiep den muc co the

The L cafe luon luon phuc vu voi chi mot mong muon la ket noi moi trai tim trong the gioi cua chung ta, Love you all!

The L Cafe

Nhằm tạo không gian yên tĩnh cho các cặp tình nhân, không gian mở cho nhóm bạn bè và một nơi mọi người có thể gặp gỡ nhau, không khoảng cách, không ngại ngùng và mình được là chính mình, the L café đã ra đời để cố gắng đáp ứng phần nào mong muốn của các bạn trong giới cũng như của chính mình.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá