Trà Hoàng Cung, không gian cho những người thưởng trà

Mang đậm phong cách Cung đình với một nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại, pha thêm chút uy nghi nhưng lại không kém phần sang trọng, Trà Hoàng Cung được xem như một điểm đến khá lý tưởng cho những ai sành và đam mê trà, muốn tìm hiểu phong cách thưởng trà trong cung của các triều đại.Tọa lạc tại số 8 ngõ 13 Khuất Duy Tiến, Trà Hoàng Cung hiện lên với một không gian ấm cúng, yên tĩnh với cách bài trí cầu kỳ. Từ những bức tranh phố cổ được vẽ bằng sơn dầu trên nguyên liệu mành tre, những bức tranh gốm, cho tới những chiếc bàn gỗ mầu đen, những tấm nệm với nhiều mẫu chữ thư pháp đặc trưng hay những chiếc đèn lồng thả với chút ánh sáng dịu nhẹ… một cách pha trộn gam mầu mang đậm phong cách Hoàng cung. Tất cả đều tạo cho người ta cái cảm giác thư thái, tĩnh lặng và yên bình cho thượng khách khi đến thưởng trà.


Với không gian ba tầng, mỗi tầng được bài trí tạo điểm nhấn và phong cách khác nhau, thượng khách có thể thoải mái lựa chọn nơi ngồi thưởng trà theo sở thích.

Đến với Trà Hoàng Cung, thượng khách còn bị lôi cuốn bởi sự kết hợp khéo léo giữa phong cách hiện đại và cổ điển Trung Hoa tạo cho thượng khách như đang được thưởng trà trong Hoàng cung. Những bản nhạc không lời du dương khi trầm khi bổng cùng sự xuất hiện dịu dàng của những nhân viên với trang phục Hoa truyền thống,... tạo nên những nét đặc trưng của Trà Hoàng Cung mà hiếm nơi nào có được.

KinhNghiemDuLich.org_sotay dulich_so tay du lich_so tay_du lich_trà_hoangcung_nhà hàng_thư giản_Hà Nội


Hơn nữa, trà Hoàng Cung còn có khu vực đỗ xe rộng rãi, tạo sự yên tâm cho thượng khách đến thưởng thức.

Đặc biệt, trong không gian ấn tượng đó, thượng khách sẽ có cơ hội được thả hồn mình và khám phá một thực đơn vô cùng phong phú. Với trên 60 loại trà và được chia thành nhiều dòng trà khác nhau, từ trà nóng, lạnh, ngọt, chát, đắng… được pha chế và phục vụ đặc biệt cầu kỳ của những nhân viên đầy kinh nghiệm, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị. Ngoài ra, thượng khách còn có thể thưởng thức những ly sinh tố đầy màu sắc, những tách café thơm lựng, đặc sánh và những món ăn ngon đến khó quên như: cháo gà,cháo chim, cơm rang, mỳ xào, gà tần ngải cứu,chim câu hầm thuốc bắc…

KinhNghiemDuLich.org_sotay dulich_so tay du lich_so tay_du lich_trà_hoangcung_nhà hàng_thư giản_Hà Nội


Trong một không gian đầy tĩnh lặng, chọn cho mình một góc nhỏ và tận hưởng những ly Hoàng Cung trà, quý phi trà với hương vị chát đặc trưng và ngọt nồng trong thiên hoa long tỉnh trà, tây dương trường thọ trà, cúc hoa trà… cảm nhận hương vị của trà cứ tan dần trên đầu lưỡi chan chát của trà mạn, thoáng hương thơm của các loài hoa, ngòn ngọt của hồng táo, long nhãn… chắc chắn sẽ khơi dậy và đánh thức mọi giác quan người thưởng thức. Mọi tất bật, bộn bề của cuộc sống như dừng lại, chỉ còn trong bạn những dư vị đậm đà, những hương thơm đặc trưng đến khó quên từ Trà Cung Đình…

KinhNghiemDuLich.org_sotay dulich_so tay du lich_so tay_du lich_trà_hoangcung_nhà hàng_thư giản_Hà Nội


Uống trà không chỉ là một thói quen mà còn là phong tục, một nét đẹp văn hóa trà của hầu hết các nước Á Đông. Thưởng thức trà trong một không gian thoáng đãng nhưng lại đầy ấm cúng nhiều nghi thức cầu kỳ tại tại trà Hoàng Cung chắc chắc sẽ làm cho tiệc trà của bạn thêm hoàn hảo!

Hãy đến để thưởng thức và cảm nhận!

KinhNghiemDuLich.org_sotay dulich_so tay du lich_so tay_du lich_trà_hoangcung_nhà hàng_thư giản_Hà Nội


Thông tin cho bạn

Trà Hoàng Cung
Địa chỉ: Số 08 – Ngõ 13 – Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
ĐT: 043. 5542855
Tra Hoang Cung, khong gian cho nhung nguoi thuong tra


Mang dam phong cach Cung dinh voi mot net dep vua co dien vua hien dai, pha them chut uy nghi nhung lai khong kem phan sang trong, Tra Hoang Cung duoc xem nhu mot diem den kha ly tuong cho nhung ai sanh va dam me tra, muon tim hieu phong cach thuong tra trong cung cua cac trieu dai.Toa lac tai so 8 ngo 13 Khuat Duy Tien, Tra Hoang Cung hiẹn len voi mot khong gian am cung, yen tinh voi cach bai tri cau ky. Tu nhung buc tranh pho co duoc ve bang son dau tren nguyen liẹu manh tre, nhung buc tranh gom, cho toi nhung chiec ban go mau den, nhung tam nem voi nhieu mau chu thu phap dac trung hay nhung chiec den long tha voi chut anh sang diu nhe… mot cach pha tron gam mau mang dam phong cach Hoang cung. Tat ca deu tao cho nguoi ta cai cam giac thu thai, tinh lang va yen binh cho thuong khach khi den thuong tra.


Voi khong gian ba tang, moi tang duoc bai tri tao diem nhan va phong cach khac nhau, thuong khach co the thoai mai lua chon noi ngoi thuong tra theo so thich.

Den voi Tra Hoang Cung, thuong khach con bi loi cuon boi su ket hop kheo leo giua phong cach hien dai va co dien Trung Hoa tao cho thuong khach nhu dang duoc thuong tra trong Hoang cung. Nhung ban nhac khong loi du duong khi tram khi bong cung su xuát hiẹn diu dang cua nhung nhan vien voi trang phuc Hoa truyen thong,... tao nen nhung net dac trung cua Tra Hoang Cung ma hiem noi nao co duoc.

KinhNghiemDuLich.org_sotay dulich_so tay du lich_so tay_du lich_tra_hoangcung_nha hang_thu gian_Ha Noi


Hon nua, tra Hoang Cung con co khu vuc do xe rong rai, tao su yen tam cho thuong khach den thuong thuc.

Dac biet, trong khong gian án tuong do, thuong khach se co co hoi duoc tha hòn minh va kham pha mọt thuc don vo cung phong phu. Voi tren 60 loai tra va duoc chia thanh nhieu dong tra khac nhau, tu tra nong, lanh, ngot, chat, dang… duoc pha che va phuc vu dac biet cau ky cua nhung nhan vien day kinh nghiem, chac chan se mang den cho ban nhung trai nghiem thu vi. Ngoai ra, thuong khach con co the thuong thuc nhung ly sinh to day mau sac, nhung tach cafe thom lung, dac sanh va nhung mon an ngon den kho quen nhu: chao ga,chao chim, com rang, my xao, ga tan ngai cuu,chim cau ham thuoc bac…

KinhNghiemDuLich.org_sotay dulich_so tay du lich_so tay_du lich_tra_hoangcung_nha hang_thu gian_Ha Noi


Trong mot khong gian day tinh lang, chon cho minh mot goc nho va tan huong nhung ly Hoang Cung tra, quy phi tra voi huong vi chat dac trung va ngot nong trong thien hoa long tinh tra, tay duong truong tho tra, cuc hoa tra… cam nhan huong vi cua tra cu tan dan tren dau luoi chan chat cua tra man, thoang huong thom cua cac loai hoa, ngon ngot cua hong tao, long nhan… chac chan se khoi day va danh thuc moi giac quan nguoi thuong thuc. Moi tat bat, bon be cua cuoc song nhu dung lai, chi con trong ban nhung du vi dam da, nhung huong thom dac trung den kho quen tu Tra Cung Dinh…

KinhNghiemDuLich.org_sotay dulich_so tay du lich_so tay_du lich_tra_hoangcung_nha hang_thu gian_Ha Noi


Uong tra khong chi la mot thoi quen ma con la phong tuc, mot net dep van hoa tra cua hau het cac nuoc A Dong. Thuong thuc tra trong mot khong gian thoang dang nhung lai day am cung nhieu nghi thuc cau ky tai tai tra Hoang Cung chac chac se lam cho tiec tra cua ban them hoan hao!

Hay den de thuong thuc va cam nhan!

KinhNghiemDuLich.org_sotay dulich_so tay du lich_so tay_du lich_tra_hoangcung_nha hang_thu gian_Ha Noi


Thong tin cho ban

Tra Hoang Cung
Dia chi: So 08 – Ngo 13 – Khuat Duy Tien – Thanh Xuan – Ha Noi
DT: 043. 5542855

Trà Hoàng Cung, không gian cho những người thưởng trà

Mang đậm phong cách Cung đình với một nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại, pha thêm chút uy nghi nhưng lại không kém phần sang trọng, Trà Hoàng Cung được xem như một điểm đến khá lý tưởng cho những ai sành và đam mê trà, muốn tìm hiểu phong cách thưởng trà trong cung của các triều đại.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá