Ami

85 Hùng Vương - Tp Huế
Điện thoại 054 229225


Như ẩn như hiện giữa đường Hùng Vương tấp nập, Ami là một quán cafe có không gian thoáng đãng, lịch sự và phảng phất chút gì đó rất cổ điển.

Ra đời từ ý tưởng muốn tạo nên một điểm giải trí lý tưởng ngay giữa lòng thành phố, Ami không chỉ là nơi thư giãn, nơi trò chuyện tâm tình mà còn là nơi để mọi người thoải mái làm việc và gặp gỡ trao đổi với đối tác.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

"Ami” thật ngắn gọn, đơn giản nhưng phải mất vài tháng cô chủ mới tìm ra cái tên này để đặt cho quán của mình. Ami có nghĩa là người bạn. Quán mong muốn dành cho khách sự quan tâm và gần gũi như những người bạn. Đến đây bạn sẽ có cơ hội tìm gặp những người bạn mới để cuộc sống của chúng ta trở nên đa dạng và nhiều niềm vui hơn.

Không phải cafe vườn, cũng không phải cafe hộp, Ami là sự kết hợp hài hòa giữa hai loại đặc tính đó. Bước vào quán, ngay lập tức ta sẽ bắt gặp một không gian sang trọng, phóng khoáng tràn ngập hương vị từ thiên nhiên, cây cỏ. Đó là một nét hay và đặc biệt của Ami. Vẫn cửa kính, vẫn mái che nhưng đan xen vào đó là không gian mở tràn ngập nắng, gió, và tràn ngập ánh trăng. Thiên nhiên thỏa sức ùa vào để "kết bạn" với con người. Gam màu chủ yếu của Ami là màu xanh của cây cỏ và màu trắng tinh khôi tạo cảm giác thoải mái, mát mẽ. Với những giò phong lan điểm xuyết và dây leo mọc quanh đã hóa nơi đây thành một khu vườn xinh xắn.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Khu hồ nhỏ xinh bên cạnh quán ban tặng những cơn gió mát làm cho không gian trở nên thoáng hơn. Một vài bức tranh thiếu nữ mộc mạc bài trí chấm phá trong quán góp phần làm cho Ami trở thành không gian tổng hòa của một một ít cây cỏ, một chút nắng, một chút gió, một hồ nước, và tiếng nhạc - tất cả chỉ để "những người bạn" đến đây được thoải mái hơn.

Một món quà, một nét hay đặc trưng mà chủ nhân dành tặng cho khách đến đây là những giai điệu hòa tấu du dương. Các tối thứ 3, 5, 7 sau 20h và sau 8h các sáng thứ 7, chủ nhật hàng tuần, Ami có ban nhạc đệm piano, violon và guitar.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Vào những lúc thích hợp, nhạc công sẽ chơi nhạc theo yêu cầu của khách đến Ami. Điểm khác biệt ở Ami là giá thành thức uống trong giờ có nhạc không thay đổi. Thức uống ở Ami có giá trung bình từ 8.000 – 35.000 đồng/1ly.

Ami đặc biệt chú trọng tạo cảm giác thoải mái cho khách. Những người phục vụ ở Ami làm việc với phương châm “chu đáo và quan tâm”, không đơn thuần là người phục vụ mà là những người bạn rất thân thiện và nhiệt tình với khách. Sở thích của từng người được quan tâm và phục vụ tốt nhất nhờ phong cách làm việc theo phương châm Ami.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Ngoài ra, Ami có những dịch vụ như truy cập wifi, khuyến mãi dành cho khách hàng thân thiết, tổ chức sinh nhật, tiệc chia tay và các buổi tiệc nhỏ khác.

Không khí thoáng đãng, màu xanh cỏ cây, tiếng nhạc du dương trầm bổng và thái độ "đồng hành" với sở thích hay từng nhu cầu nhỏ nhất của khách làm Ami nổi lên như một thư phòng giữa phố xá tấp nập, giữa guồng quay của nhịp sống phố phường và trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho một điểm đến.
Ami


85 Hung Vuong - Tp Hue
Dien thoai 054 229225


Nhu an nhu hien giua duong Hung Vuong tap nap, Ami la mot quan cafe co khong gian thoang dang, lich su va phang phat chut gi do rat co dien.

Ra doi tu y tuong muon tao nen mot diem giai tri ly tuong ngay giua long thanh pho, Ami khong chi la noi thu gian, noi tro chuyen tam tinh ma con la noi de moi nguoi thoai mai lam viec va gap go trao doi voi doi tac.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

"Ami” that ngan gon, don gian nhung phai mat vai thang co chu moi tim ra cai ten nay de dat cho quan cua minh. Ami co nghia la nguoi ban. Quan mong muon danh cho khach su quan tam va gan gui nhu nhung nguoi ban. Den day ban se co co hoi tim gap nhung nguoi ban moi de cuoc song cua chung ta tro nen da dang va nhieu niem vui hon.

Khong phai cafe vuon, cung khong phai cafe hop, Ami la su ket hop hai hoa giua hai loai dac tinh do. Buoc vao quan, ngay lap tuc ta se bat gap mot khong gian sang trong, phong khoang tran ngap huong vi tu thien nhien, cay co. Do la mot net hay va dac biet cua Ami. Van cua kinh, van mai che nhung dan xen vao do la khong gian mo tran ngap nang, gio, va tran ngap anh trang. Thien nhien thoa suc ua vao de "ket ban" voi con nguoi. Gam mau chu yeu cua Ami la mau xanh cua cay co va mau trang tinh khoi tao cam giac thoai mai, mat me. Voi nhung gio phong lan diem xuyet va day leo moc quanh da hoa noi day thanh mot khu vuon xinh xan.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Khu ho nho xinh ben canh quan ban tang nhung con gio mat lam cho khong gian tro nen thoang hon. Mot vai buc tranh thieu nu moc mac bai tri cham pha trong quan gop phan lam cho Ami tro thanh khong gian tong hoa cua mot mot it cay co, mot chut nang, mot chut gio, mot ho nuoc, va tieng nhac - tat ca chi de "nhung nguoi ban" den day duoc thoai mai hon.

Mot mon qua, mot net hay dac trung ma chu nhan danh tang cho khach den day la nhung giai dieu hoa tau du duong. Cac toi thu 3, 5, 7 sau 20h va sau 8h cac sang thu 7, chu nhat hang tuan, Ami co ban nhac dem piano, violon va guitar.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Vao nhung luc thich hop, nhac cong se choi nhac theo yeu cau cua khach den Ami. Diem khac biet o Ami la gia thanh thuc uong trong gio co nhac khong thay doi. Thuc uong o Ami co gia trung binh tu 8.000 – 35.000 dong/1ly.

Ami dac biet chu trong tao cam giac thoai mai cho khach. Nhung nguoi phuc vu o Ami lam viec voi phuong cham “chu dao va quan tam”, khong don thuan la nguoi phuc vu ma la nhung nguoi ban rat than thien va nhiet tinh voi khach. So thich cua tung nguoi duoc quan tam va phuc vu tot nhat nho phong cach lam viec theo phuong cham Ami.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Ami

Ngoai ra, Ami co nhung dich vu nhu truy cap wifi, khuyen mai danh cho khach hang than thiet, to chuc sinh nhat, tiec chia tay va cac buoi tiec nho khac.

Khong khi thoang dang, mau xanh co cay, tieng nhac du duong tram bong va thai do "dong hanh" voi so thich hay tung nhu cau nho nhat cua khach lam Ami noi len nhu mot thu phong giua pho xa tap nap, giua guong quay cua nhip song pho phuong va tro thanh su lua chon ly tuong cho mot diem den.

Ami

85 Hùng Vương - Tp Huế
Điện thoại 054 229225
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá