Tour nhóm nhỏ đến với Delhi

Hãy đến với Delhi trong một ngày bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống của Frenzy với những màu sắc, âm thanh và hương vị của nó. Với mỗi nhóm khoảng 12 người, hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn du khách những việc cần thiết trước khi tham quan Ấn Độ. Khám phá chợ hoa của địa phương, xem buổi cầu nguyện buổi sáng, ăn một bửa ăn truyền thống và sống chung với người dân địa phương tại Bangla Sweet, một nơi ở Dehli.


 KinhNghiemDuLich.org  Tour nhom nho den voi Delhi

Đặc điểm nổi bật:
- Xác nhận thông tin
- Nhóm nhỏ, đảm bảo dịch vụ cá nhân.
- Đưa đón tại khách sạn.
- Hướng dẫn nhiều thông tin, hướng dẫn viên thân thiện và chuyên nghiệp.

Hành trình của bạn bắt đầu với một chuyến viếng thăm thị trường hoa địa phương. Bạn sẽ có cơ hội tương tác với các nhà cung cấp địa phương và tìm hiểu về ý nghĩa của các loài hoa trong văn hóa Ấn Độ. Tiếp tục cuộc hành trình đến đền Hauman. Nơi mà hướng dẫn của bạn sẽ cho bạn có một cái nhìn sâu sắc về buổi sáng Puja (cầu nguyện) và lịch sử của ngôi đền. Bạn cũng sẽ được tìm hiểu về Chúa Hanuman, là những người Ramayana một trong những nhân vật quan trọng trong sử thi Ấn Độ. Ngôi đền nhỏ nhưng thanh lịch đã được xây dựng vào năm 1724 và đã trở nên rất phổ biến với người sùng đạo của Ðức Chúa Hanuman. Nét nổi bật của ngôi đền này là liên tục tụng 24 giờ một ngày được phát ra từ ngôi đền này kể từ ngày 01 tháng 8 năm 1964.

 KinhNghiemDuLich.org  Tour nhom nho den voi Delhi

Sau chuyến thăm ngôi đền, bạn sẽ có thời gian thưởng thức một bữa ăn sáng ngon tại Ấn Độ, nơi đây có những quán ăn phục vụ cà phê.

Sau khi ăn sáng, bạn sẽ đi bộ qua những con đường trong thành phố để thấy được sự sinh động của Hanuman, đường hướng về các đền thờ nổi tiếng Sikh-Gurudwara Bangla Sahib. (Hãy đảm bảo rằng bạn đang mặc quần áo che khỏi đầu gối và khuỷu tay của bạn như là một sự tôn kính tôn giáo Sikh).

Ở đây bạn sẽ có được cơ hội để ngồi bên trong ngôi đền người Sikh và chứng kiến những lời cầu nguyện hàng ngày và những lời hát cầu kinh trong sự hiện diện của sách thánh Sikh. Bạn sẽ được cung cấp một số Prasad ngọt để ăn cùng với sự cống hiến của ngôi đền.

Điểm dừng chân tiếp theo là tòa Giáo Hội Nhà thờ chính của Redemption - Delhi Lutyens một trong những thiết kế theo kiến trúc mỹ và bạn sẽ cảm nhận độ tương tác khi viếng thăm một ngôi chùa khác.

Điểm dừng chân cuối cùng là nơi đặc biệt nổi tiếng với những món ăn nhanh - Bangla Sweet. Nhanh, gọn, sẽ làm bạn thích thú và không thể bỏ qua. Các chửa hàng này mở cửa lại vào năm 1957 do một gia đình quản lý tới ngày nay qua nhiều thế hệ.

Khi kết thúc chuyến đi bạn được tự do tham quan hay hướng dẫn địa phương của bạn có thể hỗ trợ với việc thu xếp một xe taxi để bạn trở về khách sạn của bạn.

 KinhNghiemDuLich.org  Tour nhom nho den voi Delhi

Lịch trình chi tiết:

Địa điểm khởi hành:

- Khởi hành từ khách sạn trung tâm Delhi.

Thời gian khởi hành:
- 7:30 sáng.
- Thời gian khách sạn đón bắt đầu trước giờ này, thời gian đón chính xác sẽ được báo khi xác nhận đặt tour.

Bao gồm:
- Di chuyển bằng xe máy lạnh.
- Bữa sáng, thưởng thức ẩm thực Ấn Độ.
- Hướng dẫn địa phương.
- Nước uống “Chai”.
- Chi phí phát sinh.

Thông tin thêm:
- Xác nhận thông tin tại thời điểm đặt vé.

Thông tin tổng đài địa phương:
- Xác nhận thông tin chính xác bao gồm: số điện thoại khu vực nơi bạn đến, các thông tin trên hóa đơn bạn đã thanh toán. Quản lý chúng tôi sẽ cử một hướng dẫn nhiều kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, tạo cho du khách một sự an tâm và an toàn tuyệt đối khi tham gia tour.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập KinhNghiemDuLich.org đăng tải lên Kinh Nghiệm Du Lịch cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Tour nhom nho den voi Delhi


Hay den voi Delhi trong mot ngay ban se cam nhan duoc cuoc song cua Frenzy voi nhung mau sac, am thanh va huong vi cua no. Voi moi nhom khoang 12 nguoi, huong dan vien se huong dan du khach nhung viec can thiet truoc khi tham quan An Do. Kham pha cho hoa cua dia phuong, xem buoi cau nguyen buoi sang, an mot bua an truyen thong va song chung voi nguoi dan dia phuong tai Bangla Sweet, mot noi o Dehli.


 KinhNghiemDuLich.org  Tour nhom nho den voi Delhi

Dac diem noi bat:
- Xac nhan thong tin
- Nhom nho, dam bao dich vu ca nhan.
- Dua don tai khach san.
- Huong dan nhieu thong tin, huong dan vien than thien va chuyen nghiep.

Hanh trinh cua ban bat dau voi mot chuyen vieng tham thi truong hoa dia phuong. Ban se co co hoi tuong tac voi cac nha cung cap dia phuong va tim hieu ve y nghia cua cac loai hoa trong van hoa An Do. Tiep tuc cuoc hanh trinh den den Hauman. Noi ma huong dan cua ban se cho ban co mot cai nhin sau sac ve buoi sang Puja (cau nguyen) va lich su cua ngoi den. Ban cung se duoc tim hieu ve Chua Hanuman, la nhung nguoi Ramayana mot trong nhung nhan vat quan trong trong su thi An Do. Ngoi den nho nhung thanh lich da duoc xay dung vao nam 1724 va da tro nen rat pho bien voi nguoi sung dao cua Ðuc Chua Hanuman. Net noi bat cua ngoi den nay la lien tuc tung 24 gio mot ngay duoc phat ra tu ngoi den nay ke tu ngay 01 thang 8 nam 1964.

 KinhNghiemDuLich.org  Tour nhom nho den voi Delhi

Sau chuyen tham ngoi den, ban se co thoi gian thuong thuc mot bua an sang ngon tai An Do, noi day co nhung quan an phuc vu ca phe.

Sau khi an sang, ban se di bo qua nhung con duong trong thanh pho de thay duoc su sinh dong cua Hanuman, duong huong ve cac den tho noi tieng Sikh-Gurudwara Bangla Sahib. (Hay dam bao rang ban dang mac quan ao che khoi dau goi va khuyu tay cua ban nhu la mot su ton kinh ton giao Sikh).

O day ban se co duoc co hoi de ngoi ben trong ngoi den nguoi Sikh va chung kien nhung loi cau nguyen hang ngay va nhung loi hat cau kinh trong su hien dien cua sach thanh Sikh. Ban se duoc cung cap mot so Prasad ngot de an cung voi su cong hien cua ngoi den.

Diem dung chan tiep theo la toa Giao Hoi Nha tho chinh cua Redemption - Delhi Lutyens mot trong nhung thiet ke theo kien truc my va ban se cam nhan do tuong tac khi vieng tham mot ngoi chua khac.

Diem dung chan cuoi cung la noi dac biet noi tieng voi nhung mon an nhanh - Bangla Sweet. Nhanh, gon, se lam ban thich thu va khong the bo qua. Cac chua hang nay mo cua lai vao nam 1957 do mot gia dinh quan ly toi ngay nay qua nhieu the he.

Khi ket thuc chuyen di ban duoc tu do tham quan hay huong dan dia phuong cua ban co the ho tro voi viec thu xep mot xe taxi de ban tro ve khach san cua ban.

 KinhNghiemDuLich.org  Tour nhom nho den voi Delhi

Lich trinh chi tiet:

Dia diem khoi hanh:

- Khoi hanh tu khach san trung tam Delhi.

Thoi gian khoi hanh:
- 7:30 sang.
- Thoi gian khach san don bat dau truoc gio nay, thoi gian don chinh xac se duoc bao khi xac nhan dat tour.

Bao gom:
- Di chuyen bang xe may lanh.
- Bua sang, thuong thuc am thuc An Do.
- Huong dan dia phuong.
- Nuoc uong “Chai”.
- Chi phi phat sinh.

Thong tin them:
- Xac nhan thong tin tai thoi diem dat ve.

Thong tin tong dai dia phuong:
- Xac nhan thong tin chinh xac bao gom: so dien thoai khu vuc noi ban den, cac thong tin tren hoa don ban da thanh toan. Quan ly chung toi se cu mot huong dan nhieu kinh nghiem va dang tin cay nhat tai moi diem den, tao cho du khach mot su an tam va an toan tuyet doi khi tham gia tour.

Hay chia se hinh anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban bien tap KinhNghiemDuLich.org dang tai len Kinh Nghiem Du Lich cho dong dao ban doc duoc tham khao va chia se nhung cam xuc cua chinh minh.

Tour nhóm nhỏ đến với Delhi

Hãy đến với Delhi trong một ngày bạn sẽ cảm nhận được cuộc sống của Frenzy với những màu sắc, âm thanh và hương vị của nó. Với mỗi nhóm khoảng 12 người, hướng dẫn viên sẽ hướng dẫn du khách những việc cần thiết trước khi tham quan Ấn Độ. Khám phá chợ hoa của địa phương, xem buổi cầu nguyện buổi sáng, ăn một bửa ăn truyền thống và sống chung với người dân địa phương tại Bangla Sweet, một nơi ở Dehli.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá