Chuyến tham quan bằng đường sắt

Chuyến tham quan bằng đường sắt trên đèo Yellowhead, biên giới giữa Alberta và British Columbia, phía sau sông Farser và qua núi Robson và những ngọn núi cao nhất trong dãy núi Rocky Canada.Các tour đến đầu tiên là tham quan động vật hoang dã, trong đó điểm đáng chú ý nhất là trung tâm thông tin Mt.Robson. Tùy thuộc vào thời gian của năm để có một chuyến tham quan thật tuyệt vời và có thể thấy gấu, hưu, đại bàng, cá hồi, nai sừng tấm và chó sói đồng cỏ.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Chuyen tham quan bang duong sat

Tại Dunster, bạn hãy ghé thăm cửa hàng Dunster. Câu trả lời của Dunster cho Walmart. Họ có tất cả mọi thứ từ những lá thư cung cấp dữ liệu về gà dưới một mái nhà. Đây là cơ hội cho nhiều du khách vào những ngày nghỉ để có một chuyến tham quan ngắn hạn mà không cần phải đăng kí du lịch khắp Canada. Chuyến đi của bạn kéo dài 2 giờ 30 phút và trở lại Jasper là 180 km với chuyến tham quan động vật hoang dã và những điểm du khách yêu thích. Mất 2 giờ để quay về Jasper.

Điểm khởi hành:
- Đón sẵn ở khách sạn Jasper

Thời gian khởi hành:
12:30 PM

Thêm thông tin:
- Có hướng dẫn viên chuyên nghiệp
- Khách sạn đón và trả khách
- Dịch vụ miễn phí (tùy chọn)

Thông tin thêm:
- Thông tin được xác nhận khi bạn đặt vé, trừ khi bạn đặt trước 7 ngày khi chuyến đi bắt đầu. Trong trường hợp này, việc đặt chỗ được xác nhận trong vòng 48 giờ, tùy thuộc vào thời gian sẵn sàng chuyến đi của bạn.
- Nội dung các tour có thể thay đổi theo mùa, tùy vào điều kiện thời tiết và đường đi.

Địa phương điều hành thông tin:
- Có đầy đủ thông tin cơ quan quản lý, bao gồm cả số điện thoại địa phương điểm đến của bạn, được ghi rõ trên phiếu xác nhận của bạn. Công ty của chúng tôi chỉ chọn những nhà điều hành giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy nhất tại mỗi điểm đến, loại bỏ những phỏng đoán cho bạn, và đảm bảo sự thoải mái cho bạn khi tham quan du lịch.
Chuyen tham quan bang duong sat


Chuyen tham quan bang duong sat tren deo Yellowhead, bien gioi giua Alberta va British Columbia, phia sau song Farser va qua nui Robson va nhung ngon nui cao nhat trong day nui Rocky Canada.Cac tour den dau tien la tham quan dong vat hoang da, trong do diem dang chu y nhat la trung tam thong tin Mt.Robson. Tuy thuoc vao thoi gian cua nam de co mot chuyen tham quan that tuyet voi va co the thay gau, huu, dai bang, ca hoi, nai sung tam va cho soi dong co.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui Chuyen tham quan bang duong sat

Tai Dunster, ban hay ghe tham cua hang Dunster. Cau tra loi cua Dunster cho Walmart. Ho co tat ca moi thu tu nhung la thu cung cap du lieu ve ga duoi mot mai nha. Day la co hoi cho nhieu du khach vao nhung ngay nghi de co mot chuyen tham quan ngan han ma khong can phai dang ki du lich khap Canada. Chuyen di cua ban keo dai 2 gio 30 phut va tro lai Jasper la 180 km voi chuyen tham quan dong vat hoang da va nhung diem du khach yeu thich. Mat 2 gio de quay ve Jasper.

Diem khoi hanh:
- Don san o khach san Jasper

Thoi gian khoi hanh:
12:30 PM

Them thong tin:
- Co huong dan vien chuyen nghiep
- Khach san don va tra khach
- Dich vu mien phi (tuy chon)

Thong tin them:
- Thong tin duoc xac nhan khi ban dat ve, tru khi ban dat truoc 7 ngay khi chuyen di bat dau. Trong truong hop nay, viec dat cho duoc xac nhan trong vong 48 gio, tuy thuoc vao thoi gian san sang chuyen di cua ban.
- Noi dung cac tour co the thay doi theo mua, tuy vao dieu kien thoi tiet va duong di.

Dia phuong dieu hanh thong tin:
- Co day du thong tin co quan quan ly, bao gom ca so dien thoai dia phuong diem den cua ban, duoc ghi ro tren phieu xac nhan cua ban. Cong ty cua chung toi chi chon nhung nha dieu hanh giau kinh nghiem va dang tin cay nhat tai moi diem den, loai bo nhung phong doan cho ban, va dam bao su thoai mai cho ban khi tham quan du lich.

Chuyến tham quan bằng đường sắt

Chuyến tham quan bằng đường sắt trên đèo Yellowhead, biên giới giữa Alberta và British Columbia, phía sau sông Farser và qua núi Robson và những ngọn núi cao nhất trong dãy núi Rocky Canada.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá