Bí quyết tìm tour du lịch gia đình giá rẻ

Bạn đang muốn học cách tiết kiệm tiền và tìm một chuyến du lịch thú vị cho cả gia đình? Xin giới thiệu đến bạn bí quyến để có một tour du lịch vừa kinh tế lại vui vẻ cùng gia đình


 KinhNghiemDuLich.org  Bi quyet tim tour du lich gia dinh gia re
Hãy cùng các thành viên trong gia đình chuẩn bị hành lý nào!

1. Đăng ký nhận mail từ các công ty, trang web du lịch

Rất nhiều hãng hàng không, công ty hay các trang web du lịch có dịch vụ gửi tin miễn phí qua mail. Loại mail này thường thông báo về các tour du lịch gia đình giá rẻ hay các đợt khuyến mãi giảm giá tour, giá vé… Bạn chỉ cần click chọn chức năng này trên trang chủ của các công ty du lịch.

2. Khảo sát giá cả

Hãy lên mạng check giá tour của các công ty du lịch và so sánh ưu - nhược. Bạn cần chú ý các nội dung trong 1 tour: có phải là tour trọn gói không; đã bao gồm các loại phí, vé đi lại chưa,…

3. Cân nhắc tất cả các cơ hội giảm giá

Hãy sử dụng thẻ Hội viên của các hãng hàng không (nếu có) để được hưởng giá vé ưu đãi. Giá du lịch của trẻ em chắc chắn sẽ ít hơn người lớn, vì vậy đừng ngại hỏi.

4. Chọn phòng khách sạn hợp với cả nhà

Một số khách sạn hoặc khu resort có xây dựng những phòng dành cho đại gia đình. Trong một sô trường hợp, thuê một phòng lớn sẽ rẻ hơn 2 phòng nhỏ.

 KinhNghiemDuLich.org  Bi quyet tim tour du lich gia dinh gia re
Du lịch cùng gia đình luôn là khoảng thời gian hạnh phúc nhất

5. Du lịch trái mùa

“Trái mùa” ở đây phụ thuộc vào điểm đến (như đi biển mùa đông) và phụ thuộc vào khoảng thời gian đi học của lũ trẻ. Nghỉ hè luôn là khoảng thời gian khó khăn để tìm được các tour du lịch gia đình giá rẻ.

6. Thương lượng giá cả


Trước khi sử dụng một dịch vụ tại địa điểm du lịch như thuê phòng, thuê xe, ăn uống… hãy hỏi trước giá và thương lượng một mức giá hợp lý hơn cho cả gia đình.

7. Đặt tour muộn

3 tuần trước ngày khởi hành một tour là thời điểm lý tưởng để bạn tiến hành đặt tour. Vào khoảng thời gian này, nếu tour còn thiếu người thì nhất thiết các công ty du lịch sẽ giảm giá tour. Hãy chớp lấy cơ hội này nhé!

8. Đặt tour sớm


Tuy nhiên nhiều công ty du lịch lại giảm giá cho một lượng khách hàng đặt tour sớm nhất. Đặc biệt, nếu bạn muốn đến một địa điểm mong ước vào một ngày kỷ niệm đặc biệt, bạn nên đặt tour sớm thay vì “liều mình” đợi đến phút chót.

9. Đặt tour du lịch cuối tuần


Các tour du lịch vào dịp cuối tuần bao giờ cũng rẻ hơn những tour dài ngày. Một ưu điểm nữa là bạn có thể đặt những tour này vào phút chót, và điểm đến cũng vô cùng phong phú.

10. Cuối cùng, hãy luôn nhớ rằng “tiền nào của nấy”. Xét cho cùng thì du lịch là hưởng thụ, vì vậy đừng quá tiết kiệm trong những việc cần chi và đáng chi.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập KinhNghiemDuLich.org đăng tải lên Cổng thông tin Sổ tay du lịch và khám phá cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
Bi quyet tim tour du lich gia dinh gia re


Ban dang muon hoc cach tiet kiem tien va tim mot chuyen du lich thu vi cho ca gia dinh? Xin gioi thieu den ban bi quyen de co mot tour du lich vua kinh te lai vui ve cung gia dinh


 KinhNghiemDuLich.org  Bi quyet tim tour du lich gia dinh gia re
Hay cung cac thanh vien trong gia dinh chuan bi hanh ly nao!

1. Dang ky nhan mail tu cac cong ty, trang web du lich

Rat nhieu hang hang khong, cong ty hay cac trang web du lich co dich vu gui tin mien phi qua mail. Loai mail nay thuong thong bao ve cac tour du lich gia dinh gia re hay cac dot khuyen mai giam gia tour, gia ve… Ban chi can click chon chuc nang nay tren trang chu cua cac cong ty du lich.

2. Khao sat gia ca

Hay len mang check gia tour cua cac cong ty du lich va so sanh uu - nhuoc. Ban can chu y cac noi dung trong 1 tour: co phai la tour tron goi khong; da bao gom cac loai phi, ve di lai chua,…

3. Can nhac tat ca cac co hoi giam gia

Hay su dung the Hoi vien cua cac hang hang khong (neu co) de duoc huong gia ve uu dai. Gia du lich cua tre em chac chan se it hon nguoi lon, vi vay dung ngai hoi.

4. Chon phong khach san hop voi ca nha

Mot so khach san hoac khu resort co xay dung nhung phong danh cho dai gia dinh. Trong mot so truong hop, thue mot phong lon se re hon 2 phong nho.

 KinhNghiemDuLich.org  Bi quyet tim tour du lich gia dinh gia re
Du lich cung gia dinh luon la khoang thoi gian hanh phuc nhat

5. Du lich trai mua

“Trai mua” o day phu thuoc vao diem den (nhu di bien mua dong) va phu thuoc vao khoang thoi gian di hoc cua lu tre. Nghi he luon la khoang thoi gian kho khan de tim duoc cac tour du lich gia dinh gia re.

6. Thuong luong gia ca


Truoc khi su dung mot dich vu tai dia diem du lich nhu thue phong, thue xe, an uong… hay hoi truoc gia va thuong luong mot muc gia hop ly hon cho ca gia dinh.

7. Dat tour muon

3 tuan truoc ngay khoi hanh mot tour la thoi diem ly tuong de ban tien hanh dat tour. Vao khoang thoi gian nay, neu tour con thieu nguoi thi nhat thiet cac cong ty du lich se giam gia tour. Hay chop lay co hoi nay nhe!

8. Dat tour som


Tuy nhien nhieu cong ty du lich lai giam gia cho mot luong khach hang dat tour som nhat. Dac biet, neu ban muon den mot dia diem mong uoc vao mot ngay ky niem dac biet, ban nen dat tour som thay vi “lieu minh” doi den phut chot.

9. Dat tour du lich cuoi tuan


Cac tour du lich vao dip cuoi tuan bao gio cung re hon nhung tour dai ngay. Mot uu diem nua la ban co the dat nhung tour nay vao phut chot, va diem den cung vo cung phong phu.

10. Cuoi cung, hay luon nho rang “tien nao cua nay”. Xet cho cung thi du lich la huong thu, vi vay dung qua tiet kiem trong nhung viec can chi va dang chi.

Hay chia se hinh anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban bien tap KinhNghiemDuLich.org dang tai len Cong thong tin So tay du lich va kham pha cho dong dao ban doc duoc tham khao va chia se nhung cam xuc cua chinh minh.

Bí quyết tìm tour du lịch gia đình giá rẻ

Bạn đang muốn học cách tiết kiệm tiền và tìm một chuyến du lịch thú vị cho cả gia đình? Xin giới thiệu đến bạn bí quyến để có một tour du lịch vừa kinh tế lại vui vẻ cùng gia đình
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá