Kinh nghiệm khi du lịch đến Thành phố Bonn (Đức)

Bonn là thành phố của âm nhạc và lễ hội.


Du khách có thể đến Bonn bất cứ thời điểm nào trong năm, nhưng thú vị nhất là từ tháng 5 đến tháng 10 để tham gia vào nhiều lễ hội văn hóa đặc sắc. Thời tiết trong những tháng này cũng rất ổn định. Ban ngày thường có nắng đẹp thuận tiện cho du khách tham quan nhiều nơi trong thành phố. Tuy nhiên, đi chơi bạn nên mang theo dù bên mình vì Bonn thường có những cơn mưa rào bất chợt.

Chất lượng cuộc sống của người dân ở Bonn rất tốt. Thành phố sạch đẹp và hiện đại. Hệ thống giao thông công cộng gồm xe buýt và xe lửa tiện lợi tới mọi ngõ ngách của thành phố. Bạn cũng có thể khám phá thành phố bằng cách đi xe đạp. Đô thị này có những con đường dành riêng cho xe đạp rất an toàn. Người Đức rất tôn trọng luật giao thông, nên dù đi bộ bạn cũng phải đợi đèn đỏ khi qua đường.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kinh nghiệm du lịch

Để thuận tiện trong việc du lịch ở Bonn, bạn nên mua những tập sách nhỏ hướng dẫn tại các văn phòng du lịch trong thành phố. Tấm thẻ hướng dẫn Bonn Regio Welcome Card khá rẻ. Thẻ sẽ chỉ dẫn cho bạn chi tiết những chuyến xe buýt, xe lửa quanh thành phố, các viện bảo tàng, những điểm đến hấp dẫn của Bonn và cả những dịch vụ như tắm hơi, massage...

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kinh nghiệm du lịch

Hầu hết người dân chỉ biết tiếng Đức, nên nếu bị lạc đường bạn sẽ rất khó khăn khi hỏi thăm đường. Gặp trường hợp như vậy bạn nên tìm những sinh viên vì họ biết tiếng Anh và có thể giúp đỡ bạn. Nhớ mang theo danh thiếp khách sạn trong mình.

Đồng euro được sử dụng rộng rãi ở Bonn. Hệ thống ATM trong thành phố hoạt động rất tốt. Ai cũng có thể đổi hoặc rút tiền tiện lợi và nhanh chóng. Hệ thống thanh toán chấp nhận thẻ tín dụng.
Kinh nghiem khi du lich den Thanh pho Bonn (Duc)


Bonn la thanh pho cua am nhac va le hoi.


Du khach co the den Bonn bat cu thoi diem nao trong nam, nhung thu vi nhat la tu thang 5 den thang 10 de tham gia vao nhieu le hoi van hoa dac sac. Thoi tiet trong nhung thang nay cung rat on dinh. Ban ngay thuong co nang dep thuan tien cho du khach tham quan nhieu noi trong thanh pho. Tuy nhien, di choi ban nen mang theo du ben minh vi Bonn thuong co nhung con mua rao bat chot.

Chat luong cuoc song cua nguoi dan o Bonn rat tot. Thanh pho sach dep va hien dai. He thong giao thong cong cong gom xe buyt va xe lua tien loi toi moi ngo ngach cua thanh pho. Ban cung co the kham pha thanh pho bang cach di xe dap. Do thi nay co nhung con duong danh rieng cho xe dap rat an toan. Nguoi Duc rat ton trong luat giao thong, nen du di bo ban cung phai doi den do khi qua duong.

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kinh nghiem du lich

De thuan tien trong viec du lich o Bonn, ban nen mua nhung tap sach nho huong dan tai cac van phong du lich trong thanh pho. Tam the huong dan Bonn Regio Welcome Card kha re. The se chi dan cho ban chi tiet nhung chuyen xe buyt, xe lua quanh thanh pho, cac vien bao tang, nhung diem den hap dan cua Bonn va ca nhung dich vu nhu tam hoi, massage...

Sotaydulich Sotay Dulich Khampha Kham Pha Bui kinh nghiem du lich

Hau het nguoi dan chi biet tieng Duc, nen neu bi lac duong ban se rat kho khan khi hoi tham duong. Gap truong hop nhu vay ban nen tim nhung sinh vien vi ho biet tieng Anh va co the giup do ban. Nho mang theo danh thiep khach san trong minh.

Dong euro duoc su dung rong rai o Bonn. He thong ATM trong thanh pho hoat dong rat tot. Ai cung co the doi hoac rut tien tien loi va nhanh chong. He thong thanh toan chap nhan the tin dung.

Kinh nghiệm khi du lịch đến Thành phố Bonn (Đức)

Bonn là thành phố của âm nhạc và lễ hội.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá