Tất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”


Bận bịu với bao nhiêu kế hoạch cho đám cưới, bạn có thể dễ quên việc chuẩn bị cho chuyến đi tuần trăng mật. Với những kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật dưới đây vợ chồng bạn sẽ tận hưởng hết kỳ nghỉ lý thú.

1. Thống nhất địa điểmTất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Tất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Để có một kỳ nghỉ trăng mật hạnh phúc viên mãn thì thống nhất địa điểm là một trong những điểm bạn không được bỏ qua. Cách tốt nhất là mỗi người viết một danh sách những nơi mình muốn đi và phong cách du lịch rồi trao đổi với nhau. Chọn nơi mà cả hai cùng muốn đến. Bạn có thể đi những nơi bạn thích trước đây. Nhưng tuyệt đối không đi những nơi bạn đã đi với người tình cũ hoặc vợ/chồng trước.

2. Dự tính chi phíTất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Tất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Hãy lên kế hoạch để tính xem bạn chi bao nhiêu tiền và đi bao lâu. Đừng keo kiệt quá, nhưng đừng sợ phô trương nếu bạn có khả năng. Sau khi bạn đã tìm được địa điểm lý tưởng mà mình lựa chọn hãy tham khảo giá với các công ty du lịch.

3. Chuẩn bị trước đồ dùngTất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Tất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Hãy dành một chút thời gian để gói đồ ít nhất một tuần trước khi bạn lên đường cho chuyến trăng mật của bạn. Kinh nghiệm du lịch này sẽ giúp bạn nhận ra rằng mình còn thiếu một vài thứ và sẽ có thời gian để mua bổ sung. Bạn không cần phải nhét tất cả quần áo vào valy sớm để rồi chúng sẽ bị nhàu. Chỉ đơn giản là để mọi thứ gọn gàng bên cạnh valy.

4. Kiểm tra lại đồ dùngTất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Tất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Trước khi lên đường hãy kiểm tra lại một lượt những thứ cần thiết để mang theo. Đặc biệt là hãy đảm bảo là vé máy bay, tàu… Cũng như chỗ nghỉ trong khách sạn đã được thu xếp ổn thỏa và giấy tờ cần thiết được để một nơi mà bạn sẽ không quên. Tương tự với hành lý, nếu bạn lo lắng rằng sẽ quên một trong những chiếc valy. Hãy nhờ một người phụ trách việc kiểm kê hành lý và đưa chúng đến nơi cần trước khi bạn khởi hành.

5. Đổi ngoại tệTất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Tất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Chắc chắn bạn chẳng cần đến cách này nếu bạn chọn một địa điểm du lịch trong nước. Nhưng nếu bạn đi du lịch nước ngoài, nhớ là phải đổi ít tiền trước khi đi. Như thế bạn sẽ có thể thanh toán cho những nhu cầu đột xuất hoặc tiền từ sân bay về khách sạn. Tuy nhiên, đừng mang quá nhiều ngoại tệ, bạn có thể đổi tiếp tiền khi đến nơi. Bạn nên đổi tiền tại ngân hàng vì đổi ở khách sạn sẽ chịu thêm phụ phí

6. Đọc sách hướng dẫnTất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Tất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Hãy đọc sách hướng dẫn du lịch trước khi đi. Thay vì để dành đến lúc lên máy bay, tàu, xe. Đặc biệt là phần phong tục tập quán. Hãy tìm hiểu về cách ăn mặc đặc biệt, giờ giấc, địa điểm nơi đến… Và điều đó sẽ giúp ích trong việc chuẩn bị hành lý, tinh thần cho chuyến đi.

7. Mang theo bản đồTất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Tất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”Ai cũng nghĩ mang theo bản đồ là không cần thiết nhưng nó cực kỳ quan trọng. Đặc biệt là những cặp vợ chồng đến đây lần đầu tiên. Bản đồ giúp bạn có thể dễ dàng ra khắp mọi địa danh, chọn ra nơi mà bạn muốn tới.

Hãy chia sẻ kinh nghiệm du lịch này nếu bạn thấy hữu ích!
Tat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”


Tat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son” : Chia se cac kinh nghiem an, choi, dia diem, cung nhu cach thuc chuan bi cho chuyen di cua ban


Ban biu voi bao nhieu ke hoach cho dam cuoi, ban co the de quen viec chuan bi cho chuyen di tuan trang mat. Voi nhung kinh nghiem du lich tuan trang mat duoi day vo chong ban se tan huong het ky nghi ly thu.

1. Thong nhat dia diemTat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Tat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”De co mot ky nghi trang mat hanh phuc vien man thi thong nhat dia diem la mot trong nhung diem ban khong duoc bo qua. Cach tot nhat la moi nguoi viet mot danh sach nhung noi minh muon di va phong cach du lich roi trao doi voi nhau. Chon noi ma ca hai cung muon den. Ban co the di nhung noi ban thich truoc day. Nhung tuyet doi khong di nhung noi ban da di voi nguoi tinh cu hoac vo/chong truoc.

2. Du tinh chi phiTat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Tat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Hay len ke hoach de tinh xem ban chi bao nhieu tien va di bao lau. Dung keo kiet qua, nhung dung so pho truong neu ban co kha nang. Sau khi ban da tim duoc dia diem ly tuong ma minh lua chon hay tham khao gia voi cac cong ty du lich.

3. Chuan bi truoc do dungTat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Tat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Hay danh mot chut thoi gian de goi do it nhat mot tuan truoc khi ban len duong cho chuyen trang mat cua ban. Kinh nghiem du lich nay se giup ban nhan ra rang minh con thieu mot vai thu va se co thoi gian de mua bo sung. Ban khong can phai nhet tat ca quan ao vao valy som de roi chung se bi nhau. Chi don gian la de moi thu gon gang ben canh valy.

4. Kiem tra lai do dungTat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Tat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Truoc khi len duong hay kiem tra lai mot luot nhung thu can thiet de mang theo. Dac biet la hay dam bao la ve may bay, tau… Cung nhu cho nghi trong khach san da duoc thu xep on thoa va giay to can thiet duoc de mot noi ma ban se khong quen. Tuong tu voi hanh ly, neu ban lo lang rang se quen mot trong nhung chiec valy. Hay nho mot nguoi phu trach viec kiem ke hanh ly va dua chung den noi can truoc khi ban khoi hanh.

5. Doi ngoai teTat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Tat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Chac chan ban chang can den cach nay neu ban chon mot dia diem du lich trong nuoc. Nhung neu ban di du lich nuoc ngoai, nho la phai doi it tien truoc khi di. Nhu the ban se co the thanh toan cho nhung nhu cau dot xuat hoac tien tu san bay ve khach san. Tuy nhien, dung mang qua nhieu ngoai te, ban co the doi tiep tien khi den noi. Ban nen doi tien tai ngan hang vi doi o khach san se chiu them phu phi

6. Doc sach huong danTat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Tat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Hay doc sach huong dan du lich truoc khi di. Thay vi de danh den luc len may bay, tau, xe. Dac biet la phan phong tuc tap quan. Hay tim hieu ve cach an mac dac biet, gio giac, dia diem noi den… Va dieu do se giup ich trong viec chuan bi hanh ly, tinh than cho chuyen di.

7. Mang theo ban doTat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Tat tan tat kinh nghiem du lich tuan trang mat cho vo chong “son”Ai cung nghi mang theo ban do la khong can thiet nhung no cuc ky quan trong. Dac biet la nhung cap vo chong den day lan dau tien. Ban do giup ban co the de dang ra khap moi dia danh, chon ra noi ma ban muon toi.

Hay chia se kinh nghiem du lich nay neu ban thay huu ich!

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son”

Tất tần tật kinh nghiệm du lịch tuần trăng mật cho vợ chồng “son” : Chia sẻ các kinh nghiệm ăn, chơi, địa điểm, cũng như cách thức chuẩn bị cho chuyến đi của bạn
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá