“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần

“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần


Với cái nóng nực của mùa hè, thì đi du lịch biển là lựa chọn lớn nhất của rất nhiều người. Bạn có thể để được đắm mình trong làn nước trong xanh và tận hưởng những ngọn gió để thổi bay đi cái nóng là điều tuyệt vời nhất. Vì vậy, một số kinh nghiệm đi du lịch biển dưới đây sẽ là bí kíp “nằm lòng”. Giúp bạn có chuyến nghỉ mát an toàn, hoàn hảo,  nhất là ở các bãi biển.

“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần

1. Bảo vệ làn da bằng phấn rôm để khi ra biển cát không dính lên da

Ắt hẳn bạn thích đi biển, Nhưng, hễ cứ ra biển là  cát dính đầy người khiến bạn vô cùng khó chịu phải không nào? Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy lấy phấn rôm thoa đều lên khắp người nhé. Bởi điều này, sẽ làm giảm độ ẩm của da khiến cát không thể bám chặt trên da được nữa.

2. Chống nước cho điện thoại“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần

Hãy đầu tư cho mình giải pháp chống nước cho điện thoại để khi bạn ẩn mình dưới dòng nước mát trong xanh. Điều này giúp bạn vẫn có thể chụp ảnh, quay phim và nhận các cuộc gọi thoải mái mà không lo chỗ cất điện thoại khi đang thư giãn. Mặt khác, bạn cũng có thể mua những túi khóa chống nước cho điện thoại.

3. Cất tiền trong vỏ giấy hoặc băng vệ sinh

Đó là cách giấu tiền an toàn nhất khi đi biển mà ít ai ngờ tới phải không nào.

4. Vùi sâu cốc tách ly thủy tinh trong cát“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cầnKhi ra biển, bạn mang theo đồ uống thì việc vùi sâu cốc, tách, ly uống nước trong cát. Đây sẽ là cách giúp cho những chiếc ly đứng chắc chắn nhất.

5. Nên mang theo chanh khi ra biển

Bí kíp đi du lịch biểnBí kíp đi du lịch biểnBí kíp đi du lịch biển an toàn

– Khi ra biển, bạn hãy thoa nước chanh lên tóc sẽ giúp cho mái tóc của bạn bóng mượt và chắc khỏe. Bên cạnh đó, vắt chanh vào đồ uống cũng tạo ra một thức nước giải khát tuyệt vời nhất đấy.

6. Sử dụng một ống chứa các vật dụng các nhân“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần

– Chỉ cần một ông nhỏ cắm sâu trong nước sẽ giúp bảo vệ và giữ đồ đạc của bạn an toàn hơn. Khi mà bạn bất chợt gặp những con sóng lớn đánh đánh mạnh lên bãi biển.

7. Nên dùng bạt trải không thấm nước khi ra biển“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần

Sẽ không còn gì tồi tệ hơn khi bạn đặt đồ vật vào tấm bạt ướt sũng nước trong quá trình tắm biển thư giãn.

8. Hãy đóng đá cả chai nước để giữ lạnh lâu hơn khi ra biển

Khi bạn nằm dài trên bãi biển với những thức nước mát lạnh, bạn sẽ có cảm giác vô cùng sảng khoái. Nhưng, dưới cái nắng gay gắt của mùa hè thì việc để nước lạnh lâu là điều không thể. Do vậy, bạn hãy bạn hãy đóng đá cả chai nước trước khi ra biển để đá lâu tan chảy hơn.

9. Tự làm đá nha đam

– Bạn hãy chuẩn bị cho mình chút đá nha đam khi ra biển. Với cái nóng của ngày hè mà được tận hưởng những viên đá nha đam giòn tan, mát lạnh thì sẽ tăng thêm cho bạn động lực để giải trí. Nhờ đó bạn sẽ tận hưởng những giây phút thăng hoa của thức thần thánh này..

10. Hãy mang theo những bể bơi nhỏ khi ra biển“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần

Nếu bạn đi cùng gia đình, nhất là những bé nhỏ lần đầu đi biển sẽ có cảm giác rất sợ sóng. Hoặc việc cho con tắm biển tắm biển quá nguy hiểm thì hãy mang theo một hồ bơi nhỏ bơm hơi khi ra biển. Điều này, sẽ khiến trẻ nhỏ sẽ vô cùng thích thú và bạn cũng cảm thấy yên tâm hơn.

 Trên đây là 10 kinh nghiệm du lịch hay giúp bạn có một chuyến đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất.
“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can


“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can : Chia se cac kinh nghiem an, choi, dia diem, cung nhu cach thuc chuan bi cho chuyen di cua ban


Voi cai nong nuc cua mua he, thi di du lich bien la lua chon lon nhat cua rat nhieu nguoi. Ban co the de duoc dam minh trong lan nuoc trong xanh va tan huong nhung ngon gio de thoi bay di cai nong la dieu tuyet voi nhat. Vi vay, mot so kinh nghiem di du lich bien duoi day se la bi kip “nam long”. Giup ban co chuyen nghi mat an toan, hoan hao,  nhat la o cac bai bien.

“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can

1. Bao ve lan da bang phan rom de khi ra bien cat khong dinh len da

At han ban thich di bien, Nhung, he cu ra bien la  cat dinh day nguoi khien ban vo cung kho chiu phai khong nao? De khac phuc tinh trang nay, ban hay lay phan rom thoa deu len khap nguoi nhe. Boi dieu nay, se lam giam do am cua da khien cat khong the bam chat tren da duoc nua.

2. Chong nuoc cho dien thoai“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can

Hay dau tu cho minh giai phap chong nuoc cho dien thoai de khi ban an minh duoi dong nuoc mat trong xanh. Dieu nay giup ban van co the chup anh, quay phim va nhan cac cuoc goi thoai mai ma khong lo cho cat dien thoai khi dang thu gian. Mat khac, ban cung co the mua nhung tui khoa chong nuoc cho dien thoai.

3. Cat tien trong vo giay hoac bang ve sinh

Do la cach giau tien an toan nhat khi di bien ma it ai ngo toi phai khong nao.

4. Vui sau coc tach ly thuy tinh trong cat“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi canKhi ra bien, ban mang theo do uong thi viec vui sau coc, tach, ly uong nuoc trong cat. Day se la cach giup cho nhung chiec ly dung chac chan nhat.

5. Nen mang theo chanh khi ra bien

Bi kip di du lich bienBi kip di du lich bienBi kip di du lich bien an toan

– Khi ra bien, ban hay thoa nuoc chanh len toc se giup cho mai toc cua ban bong muot va chac khoe. Ben canh do, vat chanh vao do uong cung tao ra mot thuc nuoc giai khat tuyet voi nhat day.

6. Su dung mot ong chua cac vat dung cac nhan“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can

– Chi can mot ong nho cam sau trong nuoc se giup bao ve va giu do dac cua ban an toan hon. Khi ma ban bat chot gap nhung con song lon danh danh manh len bai bien.

7. Nen dung bat trai khong tham nuoc khi ra bien“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can

Se khong con gi toi te hon khi ban dat do vat vao tam bat uot sung nuoc trong qua trinh tam bien thu gian.

8. Hay dong da ca chai nuoc de giu lanh lau hon khi ra bien

Khi ban nam dai tren bai bien voi nhung thuc nuoc mat lanh, ban se co cam giac vo cung sang khoai. Nhung, duoi cai nang gay gat cua mua he thi viec de nuoc lanh lau la dieu khong the. Do vay, ban hay ban hay dong da ca chai nuoc truoc khi ra bien de da lau tan chay hon.

9. Tu lam da nha dam

– Ban hay chuan bi cho minh chut da nha dam khi ra bien. Voi cai nong cua ngay he ma duoc tan huong nhung vien da nha dam gion tan, mat lanh thi se tang them cho ban dong luc de giai tri. Nho do ban se tan huong nhung giay phut thang hoa cua thuc than thanh nay..

10. Hay mang theo nhung be boi nho khi ra bien“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can“Bi kip” di du lich bien an toan va hoan hao nhat nen “bo tui” khi can

Neu ban di cung gia dinh, nhat la nhung be nho lan dau di bien se co cam giac rat so song. Hoac viec cho con tam bien tam bien qua nguy hiem thi hay mang theo mot ho boi nho bom hoi khi ra bien. Dieu nay, se khien tre nho se vo cung thich thu va ban cung cam thay yen tam hon.

 Tren day la 10 kinh nghiem du lich hay giup ban co mot chuyen di du lich bien an toan va hoan hao nhat.

“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần

“Bí kíp” đi du lịch biển an toàn và hoàn hảo nhất nên “bỏ túi” khi cần : Chia sẻ các kinh nghiệm ăn, chơi, địa điểm, cũng như cách thức chuẩn bị cho chuyến đi của bạn
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá