5 sai lầm ___#8220;nghiêm trọng___#8221; khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnh

5 sai lầm “nghiêm trọng” khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnh


Trong cuộc sống, những giây phút đi du lịch là những khoảng thời gian thư giãn và ý nghĩa. Vì vậy, rất nhiều chị em quá coi trong việc ăn mặc và lựa chọn đồ dùng khi mang theo. Nhưng lại không dành thời gian để chuẩn bị. Kết quả dẫn đến bạn mang quá nhiều thứ khiến chuyến đi trở nên bất tiện khi di chuyển làm bạn khó chịu. Để giúp bạn có chuyến du lịch đầy ý nghĩa. Bài viết dưới đây, sẽ là những “nguyên tắc vàng” giúp bạn khắc phục những “sai lầm” khi sắp xếp vali đi du lịch thêm ý nghĩa và thú vị hơn.

5 sai lầm ___#8220;nghiêm trọng___#8221; khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnh5 sai lầm ___#8220;nghiêm trọng___#8221; khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnh

1. Chờ đến phút chót mới lo xếp hành lý

 – Thông thường, rất nhiều chị em đã có kế hoạch đi chơi xa. Nhưng lại không lo sắp xếp hành lý, cho tới khi sắp đi mới vội vàng nhét đồ vào vali. Kết quả khiến chiếc vali quá đầy mà bản thân lại rơi vào tình trạng dư thừa với những thứ không cần. Rồi lại thiếu với những thứ quan trọng. Vì vậy, bạn nên dành thời gian sắp xếp đồ cho mình trước khi đi sớm hơn 1 ngày theo dự định để mình có chuyến du lịch thú vị và ý nghĩa hơn.

2. Xếp đồ không đúng trình tự nên chiếm nhiều diện tích

5 sai lầm ___#8220;nghiêm trọng___#8221; khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnh5 sai lầm ___#8220;nghiêm trọng___#8221; khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnh

– Các bạn thường nghĩ, xếp đồ cho va li cũng như xếp trong tủ quần áo ở nhà. Vì thế, những chiếc quần gấp bị to, chiếc áo gấp bị nhỏ và để không theo trình tự sẽ mất rất nhiều diện tích trong vali.
 – Để giúp các bạn có cách xếp đồ gọn hơn và không mất diện tích. Mẹo hay nhất là, các bạn nên cuộn quần áo lại để tận dụng khoảng trống trong vali rộng hơn. Vì vậy, bạn có thể cuộn chặt đồ. Sau đó để những thứ nặng hơn ở dưới đáy vali như (áo len, quần jean) để cân bằng trọng lượng cho vali. Cách hay hơn nữa là, nếu bạn muốn quần áo không bị nhăn thì có thể để nguyên túi bóng của hàng giặt và treo chúng lên ngay khi tới nơi nghỉ dưỡng.

3. Mải miết với những bộ đồ thời trang

 – Thường các chị em phụ nữ khi đi du lịch thường hay mải miết với những bộ quần áo thời trang. Mà nhiều khi bạn quên không tìm hiểu kĩ về thời tiết nơi mình sắp tới như thế nào để mang theo cho phù hợp. Bởi thế, khi bạn mang theo khá nhiều đồ, nhưng khi tới nơi thời tiết không như bạn nghĩ. Vì vậy khiến bạn rơi vào thế bị động, không có thời trang diện đúng mùa. Chính vì vậy, các bạn hãy tìm hiểu trước thông tin cơ bản về khí hậu, nhiệt độ. Bên cạnh đó, bạn nên đem thêm một vài bộ đồ dự phòng nếu bạn không muốn phải chi tiền để mua quần áo khẩn cấp tại nơi bạn cần đến.

4. Nhồi nhét vali quá nhiều đồ như căn nhà của mình

5 sai lầm ___#8220;nghiêm trọng___#8221; khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnh5 sai lầm ___#8220;nghiêm trọng___#8221; khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnh
– Trong những chuyến đi xa, việc chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng mang theo là tốt. Tuy nhiên, nên chọn cho mình những bộ thời trang hợp lý, những cách sinh hoạt phù hợp. Ví như, đi du lịch nghỉ dưỡng bạn không nên mang những bộ vest hay bộ dạ hội đi cùng. Như vậy chỉ thêm mất diện tích, mà cân nặng mang theo trong vali giới hạn.
Hãy chú ý lựa chọn cho mình những bộ trang phục phù hợp với mọi hoàn cảnh và thời tiết. Mẹo hay nhất khi sắp đồ mang theo là nên lựa chọn theo quy tắc ba áo một quần sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

5. Không mang theo những chiếc túi nhỏ

– Hầu hết các chị em đi chơi chỉ chú ý đến việc sắp xếp trọn đồ vào chiếc vali to đùng. Nhưng lại quên rằng mang theo một túi nhỏ cho mình.
– Thực chất, chiếc túi vải nhỏ nhẹ khi bạn mang theo sẽ được bạn sử dụng rất thuận tiện khi đi chơi trong ngày. Ví dụ như: “Bỏ những thứ đồ cá nhân gọn nhẹ, các loại mỹ phẩm, điện thoại, đồ ăn vặt, hay những bộ quần áo dự trữ”…
5 sai lầm ___#8220;nghiêm trọng___#8221; khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnh5 sai lầm ___#8220;nghiêm trọng___#8221; khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnhTrên đây là 5 mẹo hay giúp bạn khắc phục những sai lầm. Những bí quyết chuẩn bị cho mình một hành lý cho một chuyến đi xa thật gọn nhẹ, đầy đủ mà vô cùng thuận tiện. Các bạn nên nhớ mang “bỏ túi” để áp dụng cho mình nhé.

Chúc các bạn có chuyến du lịch thật vui và ý nghĩa!

ST
5 sai lam “nghiem trong” khi sap xep vali di du lich khien ban luon am anh


5 sai lam “nghiem trong” khi sap xep vali di du lich khien ban luon am anh : Chia se cac kinh nghiem an, choi, dia diem, cung nhu cach thuc chuan bi cho chuyen di cua ban


Trong cuoc song, nhung giay phut di du lich la nhung khoang thoi gian thu gian va y nghia. Vi vay, rat nhieu chi em qua coi trong viec an mac va lua chon do dung khi mang theo. Nhung lai khong danh thoi gian de chuan bi. Ket qua dan den ban mang qua nhieu thu khien chuyen di tro nen bat tien khi di chuyen lam ban kho chiu. De giup ban co chuyen du lich day y nghia. Bai viet duoi day, se la nhung “nguyen tac vang” giup ban khac phuc nhung “sai lam” khi sap xep vali di du lich them y nghia va thu vi hon.

5 sai lam ___#8220;nghiem trong___#8221; khi sap xep vali di du lich khien ban luon am anh5 sai lam ___#8220;nghiem trong___#8221; khi sap xep vali di du lich khien ban luon am anh

1. Cho den phut chot moi lo xep hanh ly

 – Thong thuong, rat nhieu chi em da co ke hoach di choi xa. Nhung lai khong lo sap xep hanh ly, cho toi khi sap di moi voi vang nhet do vao vali. Ket qua khien chiec vali qua day ma ban than lai roi vao tinh trang du thua voi nhung thu khong can. Roi lai thieu voi nhung thu quan trong. Vi vay, ban nen danh thoi gian sap xep do cho minh truoc khi di som hon 1 ngay theo du dinh de minh co chuyen du lich thu vi va y nghia hon.

2. Xep do khong dung trinh tu nen chiem nhieu dien tich

5 sai lam ___#8220;nghiem trong___#8221; khi sap xep vali di du lich khien ban luon am anh5 sai lam ___#8220;nghiem trong___#8221; khi sap xep vali di du lich khien ban luon am anh

– Cac ban thuong nghi, xep do cho va li cung nhu xep trong tu quan ao o nha. Vi the, nhung chiec quan gap bi to, chiec ao gap bi nho va de khong theo trinh tu se mat rat nhieu dien tich trong vali.
 – De giup cac ban co cach xep do gon hon va khong mat dien tich. Meo hay nhat la, cac ban nen cuon quan ao lai de tan dung khoang trong trong vali rong hon. Vi vay, ban co the cuon chat do. Sau do de nhung thu nang hon o duoi day vali nhu (ao len, quan jean) de can bang trong luong cho vali. Cach hay hon nua la, neu ban muon quan ao khong bi nhan thi co the de nguyen tui bong cua hang giat va treo chung len ngay khi toi noi nghi duong.

3. Mai miet voi nhung bo do thoi trang

 – Thuong cac chi em phu nu khi di du lich thuong hay mai miet voi nhung bo quan ao thoi trang. Ma nhieu khi ban quen khong tim hieu ki ve thoi tiet noi minh sap toi nhu the nao de mang theo cho phu hop. Boi the, khi ban mang theo kha nhieu do, nhung khi toi noi thoi tiet khong nhu ban nghi. Vi vay khien ban roi vao the bi dong, khong co thoi trang dien dung mua. Chinh vi vay, cac ban hay tim hieu truoc thong tin co ban ve khi hau, nhiet do. Ben canh do, ban nen dem them mot vai bo do du phong neu ban khong muon phai chi tien de mua quan ao khan cap tai noi ban can den.

4. Nhoi nhet vali qua nhieu do nhu can nha cua minh

5 sai lam ___#8220;nghiem trong___#8221; khi sap xep vali di du lich khien ban luon am anh5 sai lam ___#8220;nghiem trong___#8221; khi sap xep vali di du lich khien ban luon am anh
– Trong nhung chuyen di xa, viec chuan bi day du nhung do dung mang theo la tot. Tuy nhien, nen chon cho minh nhung bo thoi trang hop ly, nhung cach sinh hoat phu hop. Vi nhu, di du lich nghi duong ban khong nen mang nhung bo vest hay bo da hoi di cung. Nhu vay chi them mat dien tich, ma can nang mang theo trong vali gioi han.
Hay chu y lua chon cho minh nhung bo trang phuc phu hop voi moi hoan canh va thoi tiet. Meo hay nhat khi sap do mang theo la nen lua chon theo quy tac ba ao mot quan se thuan tien hon rat nhieu.

5. Khong mang theo nhung chiec tui nho

– Hau het cac chi em di choi chi chu y den viec sap xep tron do vao chiec vali to dung. Nhung lai quen rang mang theo mot tui nho cho minh.
– Thuc chat, chiec tui vai nho nhe khi ban mang theo se duoc ban su dung rat thuan tien khi di choi trong ngay. Vi du nhu: “Bo nhung thu do ca nhan gon nhe, cac loai my pham, dien thoai, do an vat, hay nhung bo quan ao du tru”…
5 sai lam ___#8220;nghiem trong___#8221; khi sap xep vali di du lich khien ban luon am anh5 sai lam ___#8220;nghiem trong___#8221; khi sap xep vali di du lich khien ban luon am anhTren day la 5 meo hay giup ban khac phuc nhung sai lam. Nhung bi quyet chuan bi cho minh mot hanh ly cho mot chuyen di xa that gon nhe, day du ma vo cung thuan tien. Cac ban nen nho mang “bo tui” de ap dung cho minh nhe.

Chuc cac ban co chuyen du lich that vui va y nghia!

ST

5 sai lầm “nghiêm trọng” khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnh

5 sai lầm “nghiêm trọng” khi sắp xếp vali đi du lịch khiến bạn luôn ám ảnh : Chia sẻ các kinh nghiệm ăn, chơi, địa điểm, cũng như cách thức chuẩn bị cho chuyến đi của bạn
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá