Kinh nghiệm khi đi máy bay dành cho mọi người

Kinh nghiệm khi đi máy bay dành cho mọi người


Kinh nghiệm khi đi máy bay, việc chuẩn bị hành lý, gói gém đồ đạc là một trong những nhiều thứ mà mói người phải chuẩn bị trước những chuyến đi xa. Ngày nay máy bay đã không còn là một loại phương tiện đắt đỏ và cao cấp mà nó đã trở lên phổ thông hơn có thể phù hợp với đa số người sử dụng. Ngoài ra máy bay còn là phương tiện rất an toàn với tỉ lệ tại nạn thấp nhất trong số các phương tiện giao thông vận tải. Tuy rất phổ biến nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm khi đi máy bay sao cho rẻ mà vẫn đáp ứng đươc nhu cầu đi lại của mình. Sau đây chia sẻ mẹo vặt sẽ cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm khi đi máy bay cần nên biết.

kinh nghiệm khi đi máy bay dành cho mọi ngườikinh nghiệm khi đi máy bay dành cho mọi người

Kinh nghiệm đi máy bay dành cho mọi người.

Chuẩn bị, sắp xếp hành lý hợp lí.

Phân loại đồ đạc để xem cái nào nên để trong hành lí kí gửi, cái nào nên để xách tay. Bình thường thì những đồ điện tử đắt tiền như: laptop, điện thoại, máy ảnh…. Thường được để trong hành lý xách tay để đảm bảo an toàn.

Để tránh nhầm lẫn hành lý, bạn nên đánh dấu vali của mình bằng những dấu hiệu riêng để dễ nhận biết. Ngoài ra tình trạng mất cắp đồ đối với các ga hàng không của Việt Nam rất cao vì thể bạn nên gói ghém hành lý cẩn thận, ghi chép, chụp ảnh hành lí để khi xảy ra sự cố thì có thể khiếu nại dễ hơn.

Ngoài ra bạn nên cân nhắc trang phục của mình khi đi đến sân bay. Hạn chế những loại quần áo có đính kim loại để tránh rắc rối khi đi qua cửa kiểm soát của sân bay.

Bạn cũng có thể làm thủ tục online trước hoặc đến kiot để tiết kiệm thời gian thay vì đến trực tiếp quầy của hãng hàng không.

kinh nghiệm khi đi máy bay dành cho mọi ngườikinh nghiệm khi đi máy bay dành cho mọi người

Thư giãn, thoải mái tận hưởng không khí ở sân bay.

Nhiều người thường có tâm lý lo lắng trước những chuyến đi xa. Bạn có thể giải tỏa nó bằng cách đi thăm quan sân bay trong lúc chờ đợi hoặc có thể ăn uống nhẹ trước khi lên máy bay.

Mua sắm quà tặng tại sân bay.

Mua quà tại sân bay là một cách mà nhiều người sử dụng để không phải mang quá nhiều đồ trong lúc di chuyển. Hàng hóa tại sân bay rất đa dạng từ những món hàng cao cấp của những thương hiệu nổi tiếng đến những món quà lưu niệm thủ công đặc trưng. Ngoài ra mua hàng hóa ở sân bay còn có thể giúp bạn tiền kiệm được tiền hơn so với mua bên ngoài.

Để chuyến đi của bạn được nhanh chóng và diễn ra suôn sẻ thì việc chuẩn bị kĩ càng luôn là yếu tố quyết định, Mong rằng bài chia sẻ những kinh nghiệm khi đi máy bay sẽ đem lại cho các bạn những thông tin hữu ích.
Kinh nghiem khi di may bay danh cho moi nguoi


Kinh nghiem khi di may bay danh cho moi nguoi : Chia se cac kinh nghiem an, choi, dia diem, cung nhu cach thuc chuan bi cho chuyen di cua ban


Kinh nghiem khi di may bay, viec chuan bi hanh ly, goi gem do dac la mot trong nhung nhieu thu ma moi nguoi phai chuan bi truoc nhung chuyen di xa. Ngay nay may bay da khong con la mot loai phuong tien dat do va cao cap ma no da tro len pho thong hon co the phu hop voi da so nguoi su dung. Ngoai ra may bay con la phuong tien rat an toan voi ti le tai nan thap nhat trong so cac phuong tien giao thong van tai. Tuy rat pho bien nhung khong phai ai cung co kinh nghiem khi di may bay sao cho re ma van dap ung duoc nhu cau di lai cua minh. Sau day chia se meo vat se cung cap cho cac ban mot so kinh nghiem khi di may bay can nen biet.

kinh nghiem khi di may bay danh cho moi nguoikinh nghiem khi di may bay danh cho moi nguoi

Kinh nghiem di may bay danh cho moi nguoi.

Chuan bi, sap xep hanh ly hop li.

Phan loai do dac de xem cai nao nen de trong hanh li ki gui, cai nao nen de xach tay. Binh thuong thi nhung do dien tu dat tien nhu: laptop, dien thoai, may anh…. Thuong duoc de trong hanh ly xach tay de dam bao an toan.

De tranh nham lan hanh ly, ban nen danh dau vali cua minh bang nhung dau hieu rieng de de nhan biet. Ngoai ra tinh trang mat cap do doi voi cac ga hang khong cua Viet Nam rat cao vi the ban nen goi ghem hanh ly can than, ghi chep, chup anh hanh li de khi xay ra su co thi co the khieu nai de hon.

Ngoai ra ban nen can nhac trang phuc cua minh khi di den san bay. Han che nhung loai quan ao co dinh kim loai de tranh rac roi khi di qua cua kiem soat cua san bay.

Ban cung co the lam thu tuc online truoc hoac den kiot de tiet kiem thoi gian thay vi den truc tiep quay cua hang hang khong.

kinh nghiem khi di may bay danh cho moi nguoikinh nghiem khi di may bay danh cho moi nguoi

Thu gian, thoai mai tan huong khong khi o san bay.

Nhieu nguoi thuong co tam ly lo lang truoc nhung chuyen di xa. Ban co the giai toa no bang cach di tham quan san bay trong luc cho doi hoac co the an uong nhe truoc khi len may bay.

Mua sam qua tang tai san bay.

Mua qua tai san bay la mot cach ma nhieu nguoi su dung de khong phai mang qua nhieu do trong luc di chuyen. Hang hoa tai san bay rat da dang tu nhung mon hang cao cap cua nhung thuong hieu noi tieng den nhung mon qua luu niem thu cong dac trung. Ngoai ra mua hang hoa o san bay con co the giup ban tien kiem duoc tien hon so voi mua ben ngoai.

De chuyen di cua ban duoc nhanh chong va dien ra suon se thi viec chuan bi ki cang luon la yeu to quyet dinh, Mong rang bai chia se nhung kinh nghiem khi di may bay se dem lai cho cac ban nhung thong tin huu ich.

Kinh nghiệm khi đi máy bay dành cho mọi người

Kinh nghiệm khi đi máy bay dành cho mọi người : Chia sẻ các kinh nghiệm ăn, chơi, địa điểm, cũng như cách thức chuẩn bị cho chuyến đi của bạn
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá