Rượu vang với lợi ích cho phụ nữ

Những lợi ích của rượu vang đã được các nhà khoa học chứng minh sự hữu ích và có lợi cho sức khỏe con người. Đối với phụ nữ, rượu vang được ví như “thiên thần sắc đẹp” có tác nhiều tác dụng giúp sự trẻ trung, thon thả…của người phụ nữ, sau đây một vài lợi ích của rượu vang với phụ nữ mà bạn cần biết.


KinhNghiemDuLich.org  Rượu vang với lợi ích cho phụ nữ

1. Phục hồi sức khỏe

Khác với nam giới, phụ nữ thường hay suy giảm sức khỏe dễ dàng hơn nam giới, và việc phục hồi lại sức khỏe cũng khó khăn hơn nam giới, chính vì điều này có sự ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống của chị em phụ nữ. Sử dụng rượu vang đặc biệt đối với những người ốm yếu, nếu thường xuyên uống một lượng thích hợp rượu vang nho thì sẽ rất có lợi cho việc hồi phục sức khỏe. Các hợp chất có chức năng oxy hóa có trong vang nho có thể phòng trừ các phản ứng oxy hóa có hại trong quá trình trao đổi chất. Những tác hại này là một trong những nhân tố dẫn đến một số bệnh thoái hóa như đục thủy tinh thể, bệnh tim mạch, lão hóa, xơ vữa động mạch.

KinhNghiemDuLich.org  Rượu vang với lợi ích cho phụ nữ

2. Giảm béo

Phụ nữ dễ dàng béo hay dư thừa mỡ hơn nam giới, và việc sở hữu vòng eo thon thả, dáng người đều đặn các số đo luôn là điều trăn trở của cánh phụ nữ. Các nhà khoa học đã chứng minh, việc sử dụng rượu vang có ích cho việc giảm béo của chị em phụ nữ.

Rượu vang nhập khẩu 100% từ Mỹ đã có tại Việt Nam

Rượu nho có tác dụng giảm cân, mỗi ml rượu vang nho có chứa 525cal, số nhiệt lượng này chỉ tương đương với 1/5 nhu cầu nhiệt lượng trung bình cần thiết mỗi ngày của cơ thể. Sau khi uống, rượu vang nho có thể được hấp thu trực tiếp, tiêu hóa hết trong vòng 4h mà không làm tăng cân. Những người thường xuyên uống rượu nho không những có thể bổ sung lượng nước và các chất dinh dưỡng cần thiết mà còn có lợi cho việc giảm béo.

KinhNghiemDuLich.org  Rượu vang với lợi ích cho phụ nữ

3. Sát khuẩn, bảo vệ làn da

Chị em phụ nữ tăng cườn kháng thể để sát khuẩn chống lại các chứng bệnh cảm mạo thường xuyên. Cảm cúm là một bệnh lây thường gặp, các chất kháng khuẩn trong rượu nho có tác dụng ức chế sự truyền nhiễm virus cúm, phương pháp truyền thống là uống một ly rượu nho ấm hoặc đánh một quả trứng gà vào ly rượu nóng, để nguội rồi uống. Nghiên cứu cho thấy tác dụng sát khuẩn của rượu là do nó chứa các chất gây ức chế, tiêu diệt vi khuẩn.

4. Ngăn ngừa ung thư vú

Các nhà khoa học Mỹ gần đây phát hiện rằng trong rượu nho có chứa một chất hóa học có thể chống lại ung thư vú. Nhà khoa học Roy Williams của Viện nghiên cứu rượu vang nằm ở Los Angeles (Mỹ) đã phát biểu trong một cuộc họp báo ở Washington rằng họ đã phát hiện ra chất có tác dụng phòng ngừa ung thư vú trong rượu vang đỏ và vang trắng. Sở dĩ chất này có tác dụng như vậy là do nó có thể chống lại estrogen, chất có liên quan

5. Ngăn chặn sự hấp thu chất béo

Các nhà khoa học Nhật phát hiện, rượu vang đỏ có thể ức chế sự hấp thu chất béo. Thí nghiệm trên chuột cho thấy sau một thời gian uống rượu vang, sự hấp thu chất béo trong ruột chuột chậm lại, thí nghiệm lâm sàng trên cơ thể người cũng cho kết quả như vậy.

KinhNghiemDuLich.org  Rượu vang với lợi ích cho phụ nữ

6. Làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa

Các thành phần hữu cơ chứa nhiều phenol chỉ có trong rượu vang giúp hạ mỡ máu, ngăn ngừa các cholesterol có hại, làm mềm huyết quản, tăng cường chức năng tim mạch, lại có hiệu quả làm đẹp, ngăn ngừa lão hóa.

Đọc thêm:
> Rượu vang đỏ Sweet Red Wine Totally Random - Vị ngọt của thiên phú

> Lợi ích từ rượu vang đỏ
Ruou vang voi loi ich cho phu nu


Nhung loi ich cua ruou vang da duoc cac nha khoa hoc chung minh su huu ich va co loi cho suc khoe con nguoi. Doi voi phu nu, ruou vang duoc vi nhu “thien than sac dep” co tac nhieu tac dung giup su tre trung, thon tha…cua nguoi phu nu, sau day mot vai loi ich cua ruou vang voi phu nu ma ban can biet.


KinhNghiemDuLich.org  Ruou vang voi loi ich cho phu nu

1. Phuc hoi suc khoe

Khac voi nam gioi, phu nu thuong hay suy giam suc khoe de dang hon nam gioi, va viec phuc hoi lai suc khoe cung kho khan hon nam gioi, chinh vi dieu nay co su anh huong khong nho den cuoc song cua chi em phu nu. Su dung ruou vang dac biet doi voi nhung nguoi om yeu, neu thuong xuyen uong mot luong thich hop ruou vang nho thi se rat co loi cho viec hoi phuc suc khoe. Cac hop chat co chuc nang oxy hoa co trong vang nho co the phong tru cac phan ung oxy hoa co hai trong qua trinh trao doi chat. Nhung tac hai nay la mot trong nhung nhan to dan den mot so benh thoai hoa nhu duc thuy tinh the, benh tim mach, lao hoa, xo vua dong mach.

KinhNghiemDuLich.org  Ruou vang voi loi ich cho phu nu

2. Giam beo

Phu nu de dang beo hay du thua mo hon nam gioi, va viec so huu vong eo thon tha, dang nguoi deu dan cac so do luon la dieu tran tro cua canh phu nu. Cac nha khoa hoc da chung minh, viec su dung ruou vang co ich cho viec giam beo cua chi em phu nu.

Ruou vang nhap khau 100% tu My da co tai Viet Nam

Ruou nho co tac dung giam can, moi ml ruou vang nho co chua 525cal, so nhiet luong nay chi tuong duong voi 1/5 nhu cau nhiet luong trung binh can thiet moi ngay cua co the. Sau khi uong, ruou vang nho co the duoc hap thu truc tiep, tieu hoa het trong vong 4h ma khong lam tang can. Nhung nguoi thuong xuyen uong ruou nho khong nhung co the bo sung luong nuoc va cac chat dinh duong can thiet ma con co loi cho viec giam beo.

KinhNghiemDuLich.org  Ruou vang voi loi ich cho phu nu

3. Sat khuan, bao ve lan da

Chi em phu nu tang cuon khang the de sat khuan chong lai cac chung benh cam mao thuong xuyen. Cam cum la mot benh lay thuong gap, cac chat khang khuan trong ruou nho co tac dung uc che su truyen nhiem virus cum, phuong phap truyen thong la uong mot ly ruou nho am hoac danh mot qua trung ga vao ly ruou nong, de nguoi roi uong. Nghien cuu cho thay tac dung sat khuan cua ruou la do no chua cac chat gay uc che, tieu diet vi khuan.

4. Ngan ngua ung thu vu

Cac nha khoa hoc My gan day phat hien rang trong ruou nho co chua mot chat hoa hoc co the chong lai ung thu vu. Nha khoa hoc Roy Williams cua Vien nghien cuu ruou vang nam o Los Angeles (My) da phat bieu trong mot cuoc hop bao o Washington rang ho da phat hien ra chat co tac dung phong ngua ung thu vu trong ruou vang do va vang trang. So di chat nay co tac dung nhu vay la do no co the chong lai estrogen, chat co lien quan

5. Ngan chan su hap thu chat beo

Cac nha khoa hoc Nhat phat hien, ruou vang do co the uc che su hap thu chat beo. Thi nghiem tren chuot cho thay sau mot thoi gian uong ruou vang, su hap thu chat beo trong ruot chuot cham lai, thi nghiem lam sang tren co the nguoi cung cho ket qua nhu vay.

KinhNghiemDuLich.org  Ruou vang voi loi ich cho phu nu

6. Lam dep, ngan ngua lao hoa

Cac thanh phan huu co chua nhieu phenol chi co trong ruou vang giup ha mo mau, ngan ngua cac cholesterol co hai, lam mem huyet quan, tang cuong chuc nang tim mach, lai co hieu qua lam dep, ngan ngua lao hoa.

Doc them:
> Ruou vang do Sweet Red Wine Totally Random - Vi ngot cua thien phu

> Loi ich tu ruou vang do

Rượu vang với lợi ích cho phụ nữ

Những lợi ích của rượu vang đã được các nhà khoa học chứng minh sự hữu ích và có lợi cho sức khỏe con người. Đối với phụ nữ, rượu vang được ví như “thiên thần sắc đẹp” có tác nhiều tác dụng giúp sự trẻ trung, thon thả…của người phụ nữ, sau đây một vài lợi ích của rượu vang với phụ nữ mà bạn cần biết.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá