FESPACO

Diễn ra từ 26 tháng 02 đến 05 tháng 03 năm 2011 tại Ouagadougou, Burkina Faso.


FESPACO

FESPACO bắt đầu và kết thúc bằng một bữa tiệc lớn ở thủ đô yêu phim của Burkina Faso, Ouagadougou. Lễ khai mạc lớn nhất trong các Liên hoan phim ở Châu Phi bao gồm trình diễn âm nhạc, khiêu vũ và tạo nên một không khí náo nhiệt trong một tuần liên hoan phim.

FESPACO luôn là từ được phát ra từ mội của mọi người tham gia liên hoan. Các bộ phim từ mọi góc độ được trình chiếu từ 8 giờ sáng khắp thành phố. Nhưng không chỉ có các bộ phim, một chương trình âm nhạc đa dạng dược biểu diễn cùng với các suất chiếu phim.

Tất cả mọi người được chào đón để tham gia lễ khai mạc được tổ chức ở sân vận động Stade Août Các ngôi sao từ khắp Châu Phi đến tham gia buổi diễn, có các màn biểu diễn âm nhạc truyền thống trực tiếp, các điệu nhảy, các màn nhào lộn, và kết thúc bằng màn bắn pháo hoa rực rỡ.

Hãy chia sẻ hình ảnh du lịch của bạn tại địa chỉ [email protected] để Ban biên tập KinhNghiemDuLich.org đăng tải lên Kinh Nghiệm Du Lịch cho đông đảo bạn đọc được tham khảo và chia sẻ những cảm xúc của chính mình.
FESPACO


Dien ra tu 26 thang 02 den 05 thang 03 nam 2011 tai Ouagadougou, Burkina Faso.


FESPACO

FESPACO bat dau va ket thuc bang mot bua tiec lon o thu do yeu phim cua Burkina Faso, Ouagadougou. Le khai mac lon nhat trong cac Lien hoan phim o Chau Phi bao gom trinh dien am nhac, khieu vu va tao nen mot khong khi nao nhiet trong mot tuan lien hoan phim.

FESPACO luon la tu duoc phat ra tu moi cua moi nguoi tham gia lien hoan. Cac bo phim tu moi goc do duoc trinh chieu tu 8 gio sang khap thanh pho. Nhung khong chi co cac bo phim, mot chuong trinh am nhac da dang duoc bieu dien cung voi cac suat chieu phim.

Tat ca moi nguoi duoc chao don de tham gia le khai mac duoc to chuc o san van dong Stade Août Cac ngoi sao tu khap Chau Phi den tham gia buoi dien, co cac man bieu dien am nhac truyen thong truc tiep, cac dieu nhay, cac man nhao lon, va ket thuc bang man ban phao hoa ruc ro.

Hay chia se hinh anh du lich cua ban tai dia chi [email protected] de Ban bien tap KinhNghiemDuLich.org dang tai len Kinh Nghiem Du Lich cho dong dao ban doc duoc tham khao va chia se nhung cam xuc cua chinh minh.

FESPACO

Diễn ra từ 26 tháng 02 đến 05 tháng 03 năm 2011 tại Ouagadougou, Burkina Faso.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá